Analytic
Hotline: 08887 08817

Phát triển du lịch như vậy thì du khách nào muốn đến nữa?

Theo ông Hà Đức Mạnh, Giám đốc Công ty Du lịch thân thiện Việt Nam, thay vì đặt mục tiêu thu hút thêm du khách, Việt Nam cần nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng quay trở lại và tăng doanh thu từ du lịch.

Bài toán nào cho du lịch: Số lượng hay chất lượng?

Nhu cầu lớn trong khi cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực chưa thể đáp ứng đang là những lực cản kìm hãm sự phát triển du lịch của Việt Nam.

Du lịch TP. HCM sẽ tăng gấp đôi thậm chí dẫn đầu châu Á, nếu...

Cứ tư duy kiểu “gắp đồ ăn cho khách”, bao cấp từ suy nghĩ đến hành động thì du lịch thành phố vẫn phát triển, có điều là chim cánh cụt chứ không phải đại bàng.

CEO Vietravel hiến kế xóa bỏ tình trạng du khách đến Việt Nam 'lần đầu cũng là lần cuối'

Thực trạng du khách đến Việt Nam 'lần đầu cũng là lần cuối' đang là nỗi trăn trở của nhiều người tâm huyết với ngành du lịch. Theo một số lãnh đạo doanh nghiệp du lịch, có nhiều cách để thay đổi điều này, vấn đề chỉ là Nhà nước có đủ quyết tâm hay không?

Ứng xử với tài nguyên, văn hóa và chuyện du lịch bền vững

Nguồn vốn tự nhiên và văn hóa không mất đi mà sẽ cho “lợi nhuận” lâu dài nếu biết gìn giữ và khai thác hợp lý.

Cần tạo ra những sản phẩm du lịch chuyên biệt để thu hút khách quốc tế

Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM cho rằng, việc tạo ra những sản phẩm chuyên biệt chính là chìa khóa để TP. HCM đạt được mục tiêu đầy thách thức thu hút 8 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2018.

Đâu là 'át chủ bài' của ngành du lịch Việt Nam?

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Nguyễn Hữu Thọ cho rằng, Việt Nam có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nhưng biển và sinh thái chính là mỏ vàng của ngành du lịch.

Novaland bắt tay tư vấn Mỹ hỗ trợ phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Mục tiêu dự án là hoạch định chiến lược, nối kết và phát triển du lịch chung cho các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

TP.HCM và Vietnam Airlines đẩy mạnh phát triển du lịch

Vị khách quốc tế thứ 6 triệu đến TP.HCM năm 2017 là sự kiện quan trọng cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế, xã hội được ký kết giữa Vietnam Airlines và UBND TP.HCM.

Tổng giám đốc Vietravel: "Việt Nam nên cam kết miễn visa từ 3 - 5 năm"

Việt Nam đứng 28 thế giới về các điều kiện thuận lợi về tài nguyên thiên nhiên, văn hóa... cho phát triển du lịch, nhưng lại đứng 113 thế giới về chính sách và đứng thứ 111 về hệ thống dịch vụ du lịch.