Analytic
Hotline: 08887 08817

Long Giang Land: Tâm – Thế trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp

Cho ra mắt được các dự án bất động sản mang thương hiệu riêng chưa lâu, nhưng trong con mắt của khách hàng và nhà đầu tư, Long Giang Land không phải là một cái tên xa lạ.

Thiết kế lấy con người là trung tâm: Xu hướng lên ngôi tại dự án cao cấp

Xem con người là yếu tố trọng tâm trong tạo dựng dự án, nhiều công trình bất động sản cao cấp đang chinh phục khách hàng bằng những không gian sống tiện nghi vượt trội cùng giá trị lâu bền.

Đường Vũ Trọng Phụng mở rộng đến nước rút, địa ốc thêm sức hút

Đường Vũ Trọng Phụng hứa hẹn sẽ hoàn thành trong năm 2019 khi các cơ quan, đơn vị, cá nhân đồng thuận với phương án đền bù và bàn giao mặt bằng để triển khai dự án.

Rivera Park Hà Nội: Nơi hội tụ những thương hiệu cao cấp

Long Giang Land đã sử dụng rất nhiều thiết bị nội thất “hàng hiệu” nhập khẩu nổi tiếng trong và ngoài nước cho dự án Rivera Park Hà Nội.

Lễ khánh thành và tri ân khách hàng dự án Rivera Park Hà Nội

Ngày 1/7/2018, Công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị Long Giang đã tổ chức Lễ khai trương và tri ân khách hàng dự án Rivera Park Hà Nội ngay tại dự án, số 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Dự án Rivera Park Hà Nội bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng

Sau 22 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt 10/9/2016, đến nay dự án Rivera Park Hà Nội đã chính thức được hoàn thành và bắt đầu bàn giao nhà cho cư dân.

Dự án sắp bàn giao nào đáng mua nhất quận Thanh Xuân?

Khu vực nội đô Hà Nội luôn là điểm nóng cạnh tranh gay gắt của những dự án bất động sản ở mọi phân khúc. Trong đó, quận Thanh Xuân vẫn được xem là thánh địa vàng của nhiều dự án thuộc phân khúc cao cấp hiện nay tại khu trung tâm.