Analytic
Hotline: 08887 08817

2018 là năm tốt nhất của lĩnh vực sản xuất Việt Nam

Chỉ số nhà quản trị mua hàng PMI tháng 12 của Việt Nam đã khép lại một năm đầy tích cực với sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới tăng mạnh, chi phí đầu vào giảm lần đầu tiên trong 34 tháng.

Thị trường bị bóp chặt, ông Trump lên tiếng đòi giảm giá dầu

Giá dầu mới đây tiếp tục gia tăng trong bối cảnh Mỹ thắt chặt thị trường, vài tuần trước kế hoạch áp lệnh trừng phạt mới lên Iran.

Thiếu vắng Fortuner, doanh số bán ô tô của Toyota tụt dốc

Trong khi Toyota ghi nhận mức giảm tới 12% về doanh số trong bảy tháng đầu năm so với cùng kỳ năm ngoái, hãng xe lắp ráp trong nước Trường Hải (Thaco) lại cho thấy dấu hiệu khả quan khi doanh số tăng 6%.

Giá dầu Brent sụt giảm mạnh nhất 2 năm vì cung tăng và rủi ro thương mại

Giá dầu thô Brent mới đây đã có mức sụt giảm ngày lớn nhất trong hơn 2 năm qua giữa bối cảnh căng thẳng thương mại đe dọa nhu cầu dầu và khả năng Libya mở lại cảng.

Cuộc họp tồi tệ nhất lịch sử OPEC có khả năng tái diễn sau 7 năm

Sự bất đồng trong chiến lược sản xuất có thể đẩy OPEC và giá dầu rơi vào tương lai bất định.

Giá dầu đang được hỗ trợ bởi hàng loạt yếu tố

Giá dầu tiếp tục tăng trở lại trong vòng bốn tuần gần đây nhờ vào sự kết hợp của nhiều yếu tố. Các nhà phân tích cho biết,

Chỉ số PMI tháng 12 bật tăng trở lại, đạt mức cao nhất 3 tháng cuối năm 2017

Sản lượng sản xuất cùng số lượng đơn đặt hàng mới đều tăng giúp chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) tháng 12 tăng trở lại, đạt mức cao nhất trong cả 3 tháng cuối năm 2017.

Chỉ số PMI tháng 11 của Việt Nam tiếp tục giảm

Sản lượng sản xuất hầu như không thay đổi, trong khi số lượng đơn đặt hàng mới tăng chậm lại đã kéo chỉ số nhà quản trị mua hàng (PMI) lĩnh vực sản xuất của Việt Nam xuống mức thấp nhất trong vòng 6 tháng qua.