Analytic
Hotline: 08887 08817

Hàng loạt tập đoàn tài trợ tiêm vắc-xin Covid-19 cho nhân viên và người thân

Các ‘đại gia’ trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng như Hưng Thịnh, Coteccons, Đất Xanh, Vạn Phúc, An Gia... đã công bố tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin cho cán bộ nhân viên và người thân trong gia đình.

Đất Xanh thu về 1.000 tỷ đồng lợi nhuận từ dự án Opal Boulevard

Sau gần 20 tháng triển khai, dự án Opal Boulevard do Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) phát triển đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để bàn giao cho khách hàng từ đầu quý II/2021. Ước tính, dự án sẽ mang về mức lợi nhuận tối thiểu 1.000 tỷ đồng.

Tập đoàn Đất Xanh bắt tay Coteccons xây dựng dự án Opal Skyline

Ngày 27/1, Tập đoàn Đất Xanh và Công ty CP Xây dựng Coteccons ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong việc triển khai khu căn hộ cao cấp Opal Skyline (TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương).

‘Ông lớn’ Đất Xanh đặt nhiều kỳ vọng vào năm 2021

Dù kết quả kinh doanh quý IV/2020 thấp hơn đáng kể so với cùng kỳ các năm trước nhưng ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) vẫn tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái, mở rộng hoạt động kinh doanh với kỳ vọng doanh thu tăng mạnh vào năm 2021.

Tập đoàn Đất Xanh lọt Top 10 doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam

Với những nỗ lực và thành tựu đạt được trong hoạt động kinh doanh năm 2020, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục được bầu chọn trong bảng xếp hạng VNR500 và được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp bất động sản tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Tập đoàn Đất Xanh được vinh danh 'Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu'

Ngày 18/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) tiếp tục được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản đa phân khúc tiêu biểu năm 2020.

Thị trường căn hộ Bình Dương cạnh tranh khốc liệt

Mặc dù cạnh tranh khốc liệt nhưng thị trường căn hộ Bình Dương vẫn thiết lập mặt bằng giá cao hơn do sự xuất hiện của nhiều dự án cao cấp có giá bán cao.

Tập đoàn Đất Xanh lãi hơn 100 tỷ đồng trong quý III/2020

Lợi nhuận sau thuế ba tháng gần nhất của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đạt hơn 100 tỷ đồng, nâng số tiền và tương đương tiền mà doanh nghiệp này đang nắm giữ lên gần 2.000 tỷ đồng.

Tập đoàn Đất Xanh lập cú đúp giải thưởng tại IR Awards 2020

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đã được vinh danh ở hai hạng mục tại lễ trao giải IR Awards 2020.

Cách Đất Xanh Miền Trung vượt bão Covid-19

Đất Xanh Miền Trung vẫn đứng vững trong mùa dịch Covid-19 nhờ ba chìa khoá quan trọng: Nhanh chóng chuyển sang hình thức làm việc từ xa, phối hợp chặt chẽ giữa phòng kinh doanh và marketing, thay đổi chính sách giá và tài chính để phù hợp với khách hàng và nhân sự.