Analytic
Hotline: 08887 08817

Ông chủ thực phẩm sạch Bác Tôm và mối nhân duyên với nghề nông

Bằng tấm chân tình cùng kinh nghiệm trong nông nghiệp, anh Trần Mạnh Chiến không chỉ thành công với chuỗi thực phẩm sạch Bác Tôm mà còn lan tỏa rộng hơn giá trị của những loại thực phẩm này tới khách hàng và cả người nông dân.

Loay hoay giải bài toán niềm tin cho nông sản sạch

Bất chấp nhu cầu gia tăng từ phía người tiêu dùng cũng như sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp, thị trường nông sản sạch vẫn khá èo uột và chưa thể chinh phục lòng tin của người tiêu dùng.

Hai bí quyết giúp doanh nghiệp thực phẩm mê hoặc những nhà đầu tư thiên thần

Để thành công khi gọi vốn, các doanh nghiệp thực phẩm phải sản xuất được sản phẩm sạch và buộc phải có một kế hoạch kinh doanh cụ thể trong dài hạn

Trần Minh Trang: Cô thủ khoa kiến trúc nặng lòng với thực phẩm sạch Tây Nguyên

Tham vọng của Trần Minh Trang là muốn xây dựng thương hiệu cho mắc ca Tây Nguyên nói riêng và thực phẩm sạch Tây Nguyên nói chung.

Báo động đỏ về mất an toàn thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm

Nhiều chuyên gia cho rằng, cần có những giải pháp thiết thực hơn nữa trong công tác truyền thông về an toàn thực phẩm trước thực trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm đáng báo động như hiện nay.

450 doanh nghiệp tham dự Vietnam Foodexpo 2017

Sáng 15/11, 600 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2017 - Vietnam Foodexpo 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

[Phóng sự ảnh] Lợn không rõ nguồn gốc vẫn vào chợ

Lượng lớn thịt lợn từ cơ sở giết mổ được đưa vào chợ đầu mối của TPHCM qua kiểm tra cho thấy không đảm bảo đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc.