Analytic
Hotline: 08887 08817

Ứng dụng mua thuốc bất kể ngày đêm

Thay vì mỗi lần đi khám bệnh phải xếp hàng mua thuốc, người bệnh chỉ về nhà, tải đơn thuốc lên Medigo và thuốc sẽ được giao trong ít phút.

Startup sức khỏe Docosan nhận vốn 1 triệu USD

Docosan đã thiết lập kết nối với hơn 100 y bác sĩ và cơ sở y tế với trên 36 chuyên khoa. Thông qua việc phát triển ứng dụng công nghệ y tế, Docosan giúp kết nối bệnh nhân với bác sĩ 24/7 tại Việt Nam.

Startup bảo hiểm Medici nhận vốn vòng Pre - Series A

Trong hai năm vừa qua, chỉ riêng trong mảng chăm sóc sức khỏe, Medici đã phát triển một mạng lưới các chuyên gia tư vấn đến từ hơn 50 bệnh viện và phòng khám đối tác lớn nhất tại Việt Nam.

Startup phòng khám Med247 nhận vốn từ quỹ Singapore

Startup Med247 hoạt động theo mô hình O2O (online to offline), hiện tại đang vận hành phòng khám riêng và tích hợp các công nghệ giúp bệnh nhân kiểm soát hồ sơ y tế, đặt lịch hiện với bác sĩ và nhận tư vấn sức khoẻ một cách dễ dàng.

Lữ đoàn bác sĩ Henry Reeve: Những người hùng áo trắng

Lữ đoàn bác sĩ Henry Reeve được lãnh tụ cách mạng Fidel Castro thành lập vào ngày 19/9/2005, hoạt động như những tình nguyện viên, sẵn sàng có mặt để hỗ trợ y tế, ngăn chặn dịch bệnh ở những nơi dễ bị tổn thương nhất trên thế giới.

Chống dịch kiểu ‘nhà nghèo’

Dù nguồn lực hạn chế, Việt Nam hiện là số ít quốc gia trên thế giới có thể kiểm soát hiệu quả sự bùng phát của dịch Covid-19.