Analytic
Hotline: 08887 08817

Hà Nội cho phép chia nhỏ diện tích biệt thự dự án Phoenix Garden

Sau khi điều chỉnh, tổng số lô đất của toàn dự án từ 468 căn biệt thự lên khoảng 600 căn.

Những phát ngôn 'nóng bỏng' về quy hoạch ga Hà Nội

Ngay sau khi đề xuất quy hoạch ga Hà Nội được đưa ra đã gặp phải nhiều ý kiến khác nhau. Trong khi nhiều người ủng hộ quy hoạch sẽ giúp khu vực ga Hà Nội "thay da đổi thịt" thì nhiều ý kiến cho rằng, quy hoạch ga Hà Nội như đề xuất là không hợp lý sẽ làm gia tăng áp lực hạ tầng lên khu vực phố cổ.

Lộ nhiều sai phạm đất đai của VFS trước cổ phần hóa

Sở Tài nguyên và môi trường Hà Nội đã yêu cầu VFS chấm dứt việc cho thuê đất trong khuôn viên.

Trào lưu sống độc thân của người Việt thúc đẩy nhu cầu mua nhà

Savills chỉ ra một loạt những nguyên nhân tại sao đầu tư căn hộ vẫn tiếp tục bùng nổ mặc dù giá nhà ở Việt Nam so với thu nhập cao hơn các nước trong khu vực.

Bị siết nợ, Hoàn Cầu lộ mảng tối phía sau những dự án hoành tráng

Bức tranh hiệu quả kinh doanh và sức khỏe tài chính của Tập đoàn Hoàn Cầu đang dần hé lộ những mảng tối đầu tiên được vẽ ra bởi khoản nợ xấu 2.400 tỷ đồng vừa bị VAMC siết nợ.

Tỷ phú Mỹ nói gì về việc đầu tư 4 tỷ USD vào Hồ Tràm?

Quyết định rót hàng tỷ USD của tỷ phú Mỹ Philip Falcone vào vùng cát trắng Bà Rịa - Vũng Tàu sau gần một thập kỷ vẫn khiến giới đầu tư toàn cầu không ít ngạc nhiên.

Hành trình "hồi sinh" AZ Lâm Viên còn nhiều gian nan

Dự án AZ Lâm Viên (107 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy) mặc dù sở hữu vị trí đắc địa nhưng cứ xây rồi lại dừng, liên tiếp rơi vào bế tắc.

Thanh tra Chính phủ vào cuộc thanh tra cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam

Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình chỉ đạo Thanh tra Chính phủ thực hiện thanh tra quá trình cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam.

Những thế lực mới chi phối thị trường bất động sản

Bên cạnh những ông lớn như Vingroup và Bitexco, một thế hệ các nhà đầu tư bất động sản mới như đang trỗi dậy và làm lu mờ nhiều tên tuổi đình đám một thời như Vinaconex, HUD hay Sudico.

Hà Nội xin cơ chế đặc thù xây 22.000 căn hộ thương mại phục vụ tái định cư

Tổng mức đầu tư dự kiến lên tới 55.000 tỷ đồng, cho phép nhà đầu tư hưởng 10% lợi nhuận định mức (không bao gồm lãi suất tiền vay).

Căn hộ cao cấp tăng giá chóng mặt vẫn cháy hàng

Giá bán một số dự án căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh có xu hướng đi ngược với sự sụt giảm chung trên toàn thị trường.

Thủ tướng yêu cầu thận trọng trong quy hoạch lại khu vực ga Hà Nội

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND thành phố Hà Nội cần thận trọng trong công tác quy hoạch lại ga Hà Nội, bảo đảm phát triển bền vững.

Giới nhà giàu Hà Nội đã ngán biệt thự, liền kề?

Phân khúc biệt thự, liền kề tại Hà Nội ghi nhận số căn bán được trong quý III/2017 đạt 622 căn, giảm 52% so với quý trước và 78% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ôm nhiều 'đất vàng' nhưng cổ phần hóa thì teo tóp

Sở hữu những khu đất “vàng” rộng lớn nằm ngay giữa Hà Nội, nhưng khi cổ phần hóa, không phải tính giá trị lợi thế đất đai vào trị giá doanh nghiệp nên vốn điều lệ rất ít. Trong khi đó, mục đích chính của doanh nghiệp sau khi cổ phần hóa là liên kết, bắt tay với các đối tác bên ngoài để thực hiện những dự án bất động sản, còn quyền lợi người lao động bị đánh bật.

TP. HCM điều chỉnh hơn 450 đồ án quy hoạch lỗi thời

Theo UBND TP. HCM, đến nay trên địa bàn đã rà soát bước đầu việc thực hiện Quyết định 24/QĐ-TTg ngày 6/1/2010 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng TP.HCM đến năm 2025.