Analytic
Hotline: 08887 08817

First Real nhận giải thưởng nhà phát triển bất động sản tốt nhất Đà Nẵng

Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức tại các quốc gia trong khu vực châu Á, bao gồm: Trung Quốc, Campuchia, Myanmar, Philippin, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Văn Phú - Invest được vinh danh là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội

Giải thưởng bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2018 đã chính thức công bố các đơn vị chiến thắng, trong đó Văn Phú - Invest là một trong những cái tên gây chú ý khi được vinh danh tại hạng mục Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội.

Nhà ga T2 Cam Ranh trở thành động lực mới của du lịch Khánh Hòa

Nửa đầu năm 2018, lượng khách lưu trú tại Khánh Hoà tiếp tục tăng 23% so với cùng kỳ 2017, nhà ga Cam Ranh vừa được đưa vào vận hành sẽ trở thành động lực mới cho du lịch địa phương này.

Chủ đầu tư Diamond Lotus Lakeview cam kết bàn giao nhà vào quý IV/2019

Trong thông báo mới nhất gửi khách hàng, Công ty Bất động sản Ngôi Nhà Xanh - chủ đầu tư dự án Diamond Lotus Lakeview đã đứng ra cam kết sẽ bàn giao nhà cho các khách hàng đã mua căn hộ vào quý IV/2019.

Tiềm năng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đồi tại Nha Trang

Quỹ đất Nha Trang ngày càng hạn hẹp, những ngọn đồi có thể khai thác nghỉ dưỡng lại rất khan hiếm nên phân khúc này luôn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

'Săn' căn hộ view sông đẹp nhất Q7 Saigon Riverside Complex

Khi quỹ đất phát triển bất động sản tại TP.HCM ngày càng trở nên khan hiếm thì những dự án có vị trí tốt, đặc biệt nằm ở khu vực ven sông như Q7 Saigon Riverside Complex gần như đã trở thành “hàng hiếm”, được đông đảo người mua có nhu cầu ở thực lẫn nhà đầu tư săn đón.

Khu nhà ở thương mại Trường Thịnh cháy hàng ngày mở bán đầu tiên

Chỉ trong vòng 2 tiếng mở bán, 87% sản phẩm đất nền tại khu nhà ở thương mại Trường Thịnh (Đồng Hới, Quảng Bình) đã được giao dịch thành công.

Du lịch Nam Phú Quốc bứt phá nhờ 'cú hích' cáp treo Hòn Thơm

Nam Phú Quốc đang trên hành trình trở thành “thủ phủ” kinh tế, du lịch của đảo Ngọc nhờ những công trình bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tầm cỡ và “cú hích” từ cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới.

Nhiều đại gia bất động sản ở Long An bị phạt nặng

Thanh tra Sở Xây dựng Long An vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với bốn tổ chức, cá nhân vi phạm trong lĩnh vực xây dựng trong quý II vừa qua với tổng giá trị xử phạt lên tới 412 triệu đồng.

Vì sao cư dân Hoà Bình Green City bị ‘om’ sổ đỏ?

Các cơ quan chức năng của Hà Nội cần sớm ngồi lại gỡ nút thắt về tiền sử dụng đất đối với dự án Hoà Bình Green City để cư dân được cấp sổ đỏ.