Analytic
Hotline: 08887 08817

Sống trong bức xúc vì phí dịch vụ chung cư

Trước khi lựa chọn về ở chung cư, cư dân cần xác định rõ mức phí phải trả để tránh những mâu thuẫn không đáng có với chủ đầu tư, ban quản lý.

Yếu tố quyết định thanh khoản của bất động sản nghỉ dưỡng

Người mua bất động sản nghỉ dưỡng hiện đã không còn tin vào cam kết lợi nhuận, họ kỳ vọng vào giá trị thật của dự án. Trong đó, quan trọng nhất vẫn là tính sở hữu lâu dài và khả năng khai thác kinh doanh du lịch.

Văn phòng cho thuê vẫn sống tốt giữa dịch bệnh

Bất chấp ảnh hưởng tiêu cực của dịch bệnh Covid-19, thị trường văn phòng cho thuê vẫn hoạt động tốt nhờ nhu cầu lớn.

6 yếu tố ảnh hưởng tới thị trường bất động sản 6 tháng cuối năm 2021

Sự bùng phát đại dịch, thu nhập người dân suy giảm và hiện tượng bất động sản bị đẩy giá là ba trong 6 yếu tố ảnh hưởng lớn tới bức tranh thị trường trong 6 tháng cuối năm 2021.

Quản lý vận hành chung cư “khó trăm bề” giữa bão Covid-19

Là ngành góp phần bảo đảm an toàn cho cư dân, song quản lý vận hành nhà chung cư hiện không được coi là ngành nghề thiết yếu, được ưu tiên đi lại làm việc trong giãn cách xã hội.

Trung tâm thương mại sống tốt hơn nhà phố

Trong khi nhà phố cho thuê chật vật vì Covid-19, các trung tâm thương mại vẫn hoạt động khá khả quan.

Tâm điểm đầu tư bất động sản 6 tháng cuối năm

Thay vì lướt sóng đất nền, trong bối cảnh nền kinh tế bất ổn do dịch bệnh, nhà đầu tư sẽ hướng tới những sản phẩm phục vụ nhu cầu thực của người dân.

Bất động sản chờ vaccine để bật dậy

Sự quan tâm của người dân, nhà đầu tư đến thị trường bất động sản không hề mất đi, chỉ bị nén lại và chờ đợi.

Căn hộ cho thuê lao đao vì Covid-19

Thị trường căn hộ cho thuê đang tiếp tục gặp khó khăn lớn do dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2021.

Giá chung cư Hà Nội tăng bất chấp Covid-19

Nguồn cung hạn chế, cơ sở hạ tầng được cải thiện, tiêu chuẩn phát triển nhà ở cao hơn và giá thép tăng là nguyên nhân dẫn đến giá căn hộ chung cư tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm 2021.

Nhu cầu bất động sản trung tâm dữ liệu đạt đỉnh trong đại dịch

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nếu như doanh thu của phân khúc nghỉ dưỡng, khách sạn và bán lẻ gần như cạn kiệt, thì các bất động sản trung tâm dữ liệu lại chứng kiến nhu cầu tăng mạnh.

TP.HCM thiếu trầm trọng nhà ở giá rẻ

Nhà ở giá rẻ đang vấn đề nan giải tại các thành phố lớn do nguồn cung sụt giảm nghiêm trọng, trong khi tỷ lệ giá bán căn hộ so với thu nhập lại không ngừng tăng mạnh.

Loại hình bất động sản mới trỗi dậy sau đại dịch

Trước tác động của dịch bệnh, nhiều loại hình bất động sản công nghiệp mới đang trỗi dậy. Trong đó, kho lạnh, trung tâm dữ liệu là hai lĩnh vực điển hình.

Xu hướng đầu tư bất động sản sau đại dịch

Trong thị trường bất động sản hậu suy thoái do dịch bệnh, các nhà đầu tư trên toàn cầu đang tập trung chủ yếu vào sản phẩm bất động sản cốt lõi như toà nhà văn phòng khu vực trung tâm hay nhà ở. Đây là những phân khúc tạo ra thu nhập ổn định và ít rủi ro trong thời điểm bất ổn.

Nhà đầu tư bất động sản đổ về vùng quê

Giá đất nền tại những thị trấn, thị xã của nhiều tỉnh lẻ cũng tăng mạnh, thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư.