Analytic
Hotline: 08887 08817

Bản chất những cơn sốt đất ảo

TS. Sử Ngọc Khương cho rằng, đa phần các cơn sốt đất đều xuất phát từ những thông tin không rõ ràng, tin đồn thổi và hiệu ứng đám đông khi nhiều cá nhân có nhu cầu mua và đẩy giá lên cao do nguồn cung có hạn.

Thị trường văn phòng cho thuê linh hoạt hơn trong đại dịch

Diễn biến của dịch bệnh Covid-19 cùng các yếu tố thuận lợi về dân số trẻ và sự phát triển của ngành công nghệ thông tin đang tiếp tục thúc đẩy mạnh nhu cầu không gian văn phòng linh hoạt năm 2021.

Giá nhà đất 2021 khó tăng đột biến

Chuyên gia tư vấn bất động sản Trần Minh cho rằng, năm 2021, giá nhà đất khó có sự tăng trưởng đột biến nhưng sẽ vẫn giữ được nhịp phát triển ổn định.

Thách thức cho lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản

Bà Vũ Kiều Hạnh, Savills Hà Nội cho rằng, đơn vị quản lý vận hành bất động sản không chỉ cung cấp dịch vụ cơ bản như bảo trì, vệ sinh, an ninh cho các dự án mà còn cần có chuyên môn và nghiệp vụ quản lý vận hành theo đúng quy định của Bộ Xây dựng.

Giá bất động sản Đà Nẵng chạm đáy

Theo ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và đào tạo bất động sản, giá bất động sàn Đà Nẵng hiện đã chạm đáy và thị trường sẽ sớm phục hồi trong năm 2021 sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Năm 2021 có nên đầu tư bất động sản?

TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao, Savills Việt Nam cho rằng, năm 2021 hứa hẹn sự phục hồi, tăng trưởng của thị trường bất động sản và mang tới nhiều cơ hội, tiềm năng cho các nhà đầu tư.

'Cơ hội thế kỷ' cho đầu tư bất động sản?

Nhiều chuyên gia cho rằng, năm 2021, thị trường bất động sản sẽ phục hồi mạnh mẽ và là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả.

Thị trường nhà ở sẽ phục hồi trong 2021

Với những dấu hiệu tích cực trong 6 tháng cuối năm 2020 và diễn biến mới trong quý I/2021, năm nay được kỳ vọng là giai đoạn phục hồi của thị trường bất động sản.

4 giải pháp phá vỡ bế tắc cho condotel

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM (HoREA), hoàn thiện khuôn khổ pháp luật đồng bộ, thống nhất là cách để gỡ vướng mắc và cấp sổ hồng cho condotel.

Động lực tăng trưởng của thị trường văn phòng cho thuê

Bước sang năm 2021, trong bối cảnh kinh tế vĩ mô có tín hiệu hồi phục, thị trường văn phòng sẽ tiếp tục duy trì giá thuê và công suất trung bình ổn định.

Phát triển đô thị tại TP. HCM vẫn theo kiểu 'vết dầu loang'

Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM, xu thế phát triển đô thị tại TP.HCM vẫn theo kiểu “vết dầu loang - thấp tầng”, chưa đạt được mục tiêu về đô thị hóa.

Đầu tư bất động sản 2021: 'Mua là thắng'

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Landora Group, năm 2021 chính là đáy chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản.

Thời vận cho bất động sản thịnh vượng

Theo chuyên gia phong thuỷ, thời vận năm Tân Sửu - 2021 khá thuận lợi cho thị trường bất động sản phát triển bền vững, thịnh vượng.

'Sẽ không xảy ra bong bóng bất động sản trong 2021'

Theo nhiều chuyên gia của Savills, giá căn hộ trong năm 2021 sẽ tăng ở mức vừa phải, không có nhiều biến động lớn.

TP. HCM lọt Top 5 điểm đến hút đầu tư bất động sản nhất châu Á - Thái Bình Dương

Theo CBRE, TP. HCM đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 10 thành phố thu hút đầu tư bất động sản nhất Châu Á - Thái Bình Dương, sau Tokyo, Singapore, Seoul và Thượng Hải.