Analytic
Hotline: 08887 08817

Những dự án hút khách tại thiên đường nghỉ dưỡng miền Trung

Với hơn 6,2 triệu lượt khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được thổi luồng sinh khí mới, trong đó thiên đường biển miền Trung vẫn là điểm đến hấp dẫn.

Lạm phát tăng cao: 'Họa' hay 'phúc' với bất động sản?

Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu lạm phát tăng quá cao khiến lãi suất tăng, thắt chặt dòng tiền, bất động sản sẽ ngay lập tức giảm giá và đóng băng thanh khoản.

Thị trường kho lạnh tăng trưởng bứt phá

Thị trường kho vận lạnh lạnh Việt Nam dự kiến sẽ ghi nhận cú hích tăng trưởng bứt phá, chạm mốc 295 triệu USD vào năm 2025.

Căn hộ Đà Nẵng đắt kỷ lục

Những dự án căn hộ mới như Filmore và Royal sẽ thiết lập mặt bằng giá mới cao chưa từng có ở thành phố du lịch biển miền Trung.

Dự án ách tắc, ngân sách thất thu

Kết quả thu ngân sách nhà nước từ đất đai, đặc biệt là tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đã và đang không phản ánh đúng tiềm năng nguồn lực từ đất đai.

Giá bất động sản đang tăng cao bất thường

Thiếu hụt nguồn cung bất động sản tại các thành phố lớn trong khi dòng tiền vẫn tìm nơi trú ẩn an toàn ở bất động sản và những kỳ vọng vào các gói kích cầu kinh tế đã khiến giá bất động sản tăng mạnh.

Tín hiệu cảnh báo nhà đầu tư bất động sản

Các chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư hạn chế sử dụng các đòn bẩy tài chính trong đầu tư bất động sản.

Du lịch Hội An vào guồng, giới đầu tư săn lùng nhà phố Hoian d’Or

Bước sang năm 2022, trong bức tranh sáng màu của nền du lịch Việt Nam, Hội An là cái tên được chú ý hơn cả nhờ đón nhiều tín hiệu tích cực cùng loạt danh hiệu mới.

Bất động sản nghỉ dưỡng đón sóng du lịch phục hồi

Việc mở cửa đường bay quốc tế vào tháng ba tới là cơ hội vàng để ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam trở lại với sức bật mới.

Làn gió mới của bất động sản Hội An

Bản sắc văn hóa riêng, cảnh quan thiên nhiên và bãi biển đẹp cộng hưởng với giá bất động sản đang ở "vùng trũng" là những yếu tố giúp shophouse nghỉ dưỡng trở thành phân khúc dẫn dắt thị trường Hội An thời gian tới.

3 thay đổi lớn về nhu cầu mua bất động sản

Trong đại dịch Covid-19, người mua nhà Việt Nam đang muốn tìm kiếm các bất động sản xanh, những ngôi nhà rộng hơn và xa trung tâm, tránh những khu vực đông đúc.

Tiền chảy vào bất động sản ngoại thành Hà Nội

Thị trường bất động sản tại các quận/huyện ngoài trung tâm và vùng ven Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển và trở thành xu hướng dẫn dắt phân khúc nhà ở và văn phòng cho thuê trong năm 2022.

Bất động sản công nghiệp cạnh tranh mạnh mẽ

Thị trường bất động sản công nghiệp tại cả ba miền Bắc, Trung, Nam đều đang có mức độ cạnh tranh gay gắt khi số lượng khu công nghiệp nhiều và có sự tương đồng về mặt diện tích trên thị trường.

Bất động sản nghỉ dưỡng rục rịch trở lại

Với sự linh hoạt điều chỉnh chiến lược kinh doanh, loại hình sản phẩm của các chủ đầu tư cùng kỳ vọng du lịch phục hồi, bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn trong năm 2022.

Bất động sản nào đầu tư tốt nhất trong năm 2022?

Theo ông Nguyễn Thọ Tuyển, Chủ tịch BHS Group, đất đấu giá, bất động sản nghỉ dưỡng... những sản phẩm hiện đang có sẵn trên thị trường, bị ém hàng, ế hàng trong thời gian trước sẽ là sản phẩm đầu tư tốt nhất trong năm 2022.