Analytic
Hotline: 08887 08817

Hưng Yên chấp thuận 5 đại dự án bất động sản

Tỉnh Hưng Yên vừa trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, quyết định thành lập cho nhiều dự án lớn với tổng số vốn khoảng 6 tỷ USD.

Nguy cơ bong bóng bất động sản nhìn từ đấu giá đất Thủ Thiêm

Thị trường bất động sản bùng nổ và sẽ đạt đỉnh sớm hơn dự kiến của ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Cen Group.

Sóng đầu tư bất động sản đổ về Thanh Hoá

Hai năm trở lại đây, Thanh Hoá nổi lên như một điểm đến mới đầy hấp dẫn đối với cả các doanh nghiệp địa ốc lớn và nhà đầu tư.

Phòng cháy chữa cháy nhà chung cư: Cần sự vào cuộc của toàn xã hội

Công tác phòng cháy chữa cháy nhà chung cư hiện còn tồn tại rất nhiều bất cập, cần sự vào cuộc của cả Nhà nước, chủ đầu tư và người dân.

Hướng đi riêng của SOJO Hotels khi thế giới thu nhỏ trong chiếc điện thoại

Dịch bệnh Covid-19 bùng nổ từ năm 2020 đã khiến ngành du lịch, khách sạn chịu ảnh hưởng nặng nề, nhưng nó lại là cơ hội cho không ít doanh nghiệp với hướng đi riêng.

Sức hấp dẫn của căn hộ cao cấp The Zei ngày bàn giao

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp có thể “dọn nhà ở ngay” phía Tây Thủ đô đang khan hiếm, dự án The Zei - toà nhà cao nhất Mỹ Đình và thuộc Top 10 Hà Nội với ý tưởng “Thành phố thẳng đứng nơi trái tim Mỹ Đình” đang được chủ đầu tư - Tập đoàn HDMon Holdings hoàn tất công tác bàn giao cho những khách hàng cuối cùng đủ điều kiện nhận nhà trước dịp cuối năm.

Cơ hội của bất động sản xanh trong tương lai

Hướng tới chiến lược đầu tư và phát triển bền vững lâu dài, các nhà đầu tư bất động sản đang cân nhắc thêm các yếu tố xanh, liên quan đến môi trường và xã hội.

Rào cản tham vọng xây 1 triệu căn nhà giá rẻ ở TP. HCM

Vị trí và quỹ đất là hai yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự thành công của kế hoạch phát triển một triệu ngôi nhà giá rẻ dành cho người lao động tại TP. HCM.

Tiềm năng khai thác du lịch cả 4 mùa tại Hội An

Là điểm đến hấp dẫn trên bản đồ du lịch Việt Nam, Hội An có đầy đủ lợi thế để khai thác du lịch cả 4 mùa trong năm.

Vân Đồn nổi sóng và chương mới của bất động sản nghỉ dưỡng

Dòng tiền đầu tư vẫn tiếp tục chảy vào bất động sản nghỉ dưỡng bất chấp dịch bệnh Covid-19 làm ngành du lịch tê liệt.

Thị trường bất động sản tồn tại nhiều bất ổn

Thị trường bất động sản đang diễn ra sự mất cân đối rất nghiêm trọng về cung cầu và mức giá, đặc biệt là ở các đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM.

Cần sớm tháo gỡ rào cản cho thị trường bất động sản

Doanh nghiệp địa ốc đang rất mong mỏi các vướng mắc pháp lý được tháo gỡ.

Bất động sản công nghiệp sẽ tiếp tục bứt phá trong năm 2022

Các nhà đầu tư lớn vẫn đang rất lạc quan vào sự phát triển của thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam cuối năm 2021 và cả trong năm 2022.

Khám phá hành trình trải nghiệm vàng son nơi phố Hội

Đồng hành cùng ngành du lịch Hội An trong những ngày đầu mở cửa trở lại, Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp, chủ đầu tư dự án Hoian d’Or tổ chức tour “Trải nghiệm vàng son - Tăng tốc bứt phá”cho hơn 150 chuyên viên kinh doanh cùng các đối tác chiến lược dự án trong hai ngày 20-21/11 vừa qua.

Nhà ở cho công nhân đang bị "bỏ quên"

Việc tồn tại quá nhiều rào cản trong cơ chế chính sách đang khiến phân khúc nhà ở cho công nhân, người lao động bị "bỏ quên" trên thị trường bất động sản.