Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản công nghiệp vẫn sôi động

Trước làn sóng Covid-19 thứ tư đang khiến một số nhà máy phải đóng cửa tạm thời, thị trường bất động sản công nghiệp vẫn tiếp tục ghi nhận diễn biến tích cực từ hoạt động đầu tư nước ngoài và sự thay đổi trong chính sách của Chính phủ.

Thời điểm tốt để đầu tư bất động sản

Thay vì đợi giảm giá hay tích lũy đủ tiền mới đầu tư bất động sản, ông Trần Anh Quốc Cường, Giám đốc Công ty TNHH MTV Nhà Đất 86 cho rằng, hãy mua bất động sản càng sớm càng tốt và chờ đợi.

Tháo gỡ vướng mắc để doanh nghiệp bất động sản vượt 'bão" Covid

Doanh nghiệp bất động sản không xin Nhà nước hỗ trợ bằng tiền, mà chỉ xin tháo gỡ vướng mắc, bất cập về cơ chế chính sách và quy trình thủ tục hành chính để vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.

Bất động sản đình trệ vì làn sóng dịch bệnh thứ 4

Chứng kiến số ca Covid-19 đạt đỉnh trong tháng 7, thị trường bất động sản Việt Nam tiếp tục hứng chịu những tác động tiêu cực, đặc biệt là tại TP. HCM và các tỉnh phía Nam.

Đầu tư cổ phiếu bất động sản trong 'bão' Covid-19

Dù thị trường bất động sản gặp khó khăn do Covid-19 nhưng một số doanh nghiệp vẫn tăng trưởng tích cực với những dự án kinh doanh tốt.

Bất động sản chuẩn bị cho nhịp tăng tốc cuối năm

Bên cạnh việc ứng phó với đại dịch trong ngắn hạn, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã sẵn sàng kế hoạch tăng tốc vào những tháng cuối năm để bù đắp doanh thu cho thời gian bị ảnh hưởng bởi giãn cách xã hội.

Xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản công nghiệp

Các giao dịch bán - tái thuê đang là một hình thức kinh doanh mới, nhiều triển vọng cho các nhà đầu tư bất đông sản công nghiệp.

Dòng tiền chảy mạnh vào bất động sản công nghiệp

Đầu tư vào lĩnh vực hậu cần và bất động sản công nghiệp tại Châu Á Thái Bình Dương được dự báo sẽ tăng gấp đôi trong vòng 3-5 năm tới. Theo JLL, các nhà đầu tư sẽ rót khoảng 60 tỷ USD mỗi năm vào lĩnh vực này tại cho đến năm 2025.

Bất động sản Tây Hà Nội vẫn nóng giữa đại dịch

Khu vực này tiếp tục dẫn đầu trong cả ba phân khúc biệt thự/nhà liền kề, căn hộ dịch vụ và cho thuê thương mại.

8 lưu ý về phí bảo trì nhà chung cư

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người mua nhà 8 lưu ý về phí bảo trì nhà chung cư nhằm hạn chế những tranh chấp đáng tiếc có thể xảy ra.

Triển vọng đầu tư bất động sản năm 2022 sẽ ra sao?

Thị trường bất động sản được dự báo sẽ phục hồi vào quý II/2022 khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Trong đó, bất động sản công nghiệp, văn phòng và nhà ở sẽ là 3 phân khúc nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư.

Đầu tư theo đội nhóm: 'Sóng ngầm' dưới những cơn sốt đất nền

Hầu như không một cơn sốt đất nào trong thời gian vừa qua không có sự tham gia của những đội nhóm đầu tư chung bất động sản.

Giá nhà liền thổ tăng mạnh giữa đại dịch

Nhu cầu mua lớn trong khi nguồn cung hạn chế là nguyên nhân khiến phân khúc nhà liền thổ tại TP. HCM tăng giá mạnh giữa đại dịch.

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn giữa đại dịch

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang tác động mạnh mẽ đến mọi mặt của đời sống kinh tế, xã hội, nhiều chuyên gia cho rằng, bất động sản gắn liền với đất đang là một trong những kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay.

Hai kịch bản cho thị trường bất động sản TP.HCM nửa cuối 2021

Đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nặng nề đến thị trường bất động sản và sức khoẻ của các doanh nghiệp tại TP.HCM.