BMB Nhật Bản ra mắt dòng sản phẩm BMB Karaoke Home Series tại Việt Nam

Han Sovy - 16:18, 01/04/2018

TheLEADERNâng tầm trải nghiệm âm nhạc tại gia đang là xu hướng phổ biến đối với nhiều hãng sản xuất thiết bị karaoke có mặt tại Việt Nam.

BMB Nhật Bản ra mắt dòng sản phẩm BMB Karaoke Home Series tại Việt Nam
Dòng sản phẩm BMB Karaoke Home Series với công nghệ màng loa mới.

Đứng trước làn sóng đó, để tạo vị thế cạnh tranh trên thị trường, các hãng sản xuất đã đầu tư độc quyền nhiều công nghệ âm thanh nổi bật, trong đó có công nghệ màng loa giấy đến từ thương hiệu BMB.

Theo nhiều cuộc khảo sát gần đây cho thấy, riêng tại TP. HCM, khoảng 37% người dân có thói quen đi hát karaoke 2-3 lần/tháng với thời lượng 2-3 tiếng cho một lần. Karaoke đang từng bước hình thành nền công nghiệp của riêng mình tại Việt Nam. 

Tuy nhiên, đối với phân khúc giải trí gia đình, thị trường thiết bị karaoke đang có xu hướng bão hòa do phải mà đối mặt với nhiều thách thức mà cụ thể là bài toán đổi mới về công nghệ, thiết kế mẫu mã và chính sách giá để đáp ứng tốt hơn các đặc thù riêng của hộ gia đình.

Hiểu được những vấn đề đặt ra của thị trường, BMB ngày 30/3 vừa qua đã đánh dấu mục tiêu đầu tư đối với khu vực giải trí tại gia qua dòng sản phẩm BMB Karaoke Home Series ứng dụng công nghệ cao cấp của Nhật Bản hiện nay.

BMB Nhật Bản ra mắt dòng sản phẩm BMB Karaoke Home Series tại Việt Nam
Đại diện BMB Nhật Bản tại lễ ra mắt.

Theo chia sẻ của ông Henry Nishikawa – Chủ tịch BMB Nhật Bản, để đem đến sản phẩm màng loa tốt nhất - yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm loa nói chung, nguyên liệu chính là giấy phải được sản xuất với kỹ thuật và nguyên liệu hàng đầu, trong đó chất lượng nguồn nước là yếu tố quan trọng. 

Tại Nhật Bản, với những ưu đãi về thiên nhiên (giống cây gỗ) và nguồn nước tinh khiết của vùng núi Phú Sĩ, các sản phẩm giấy sản xuất ở đây đã đạt đến độ hoàn hảo về tính đàn hồi và độ dai của bề mặt, tạo cơ sở nguyên liệu tốt nhất cho công nghệ màng loa BMB với khả năng đáp ứng âm sắc sâu rộng, đem lại một khái niệm audio hiện đại được gọi là “âm thanh đẹp”. 

Ngoài ra, ở phiên bản Advanced và Premium, BMB Karaoke Home còn được trang bị 1 cặp sub-woofer giúp tái hiện rõ âm thanh bass trầm hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Kết hợp những công nghệ trên cùng thiết kế dành riêng cho không gian gia đình, BMB Karaoke Home Series dự kiến là dòng sản phẩm tạo điểm nhấn cho thị trường giải trí gia đình trong năm nay, mở ra xu hướng nâng tầm karaoke tại gia cho thị trường điện tử tại Việt Nam.

Nhân dịp BMB Karaoke Home Series ra mắt tại thị trường, bên cạnh hàng loạt sự kiện quảng bá tại Đà Nẵng và TP. HCM, BMB còn áp dụng chương trình giảm giá 15% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách mua sản phẩm trực tiếp tại showroom hoặc website từ tháng 3 đến hết năm 2017.