Danh Khôi Việt bắt tay với HiTC phát triển dự án Southgate Tower

Tuấn Anh - 11:00, 18/05/2018

TheLEADERDự án được thiết kế tinh tế và sang trọng với căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng và dự án sẽ được áp dụng những tiêu chuẩn mới nhất về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Danh Khôi Việt bắt tay với HiTC phát triển dự án Southgate Tower
Lễ ký kết hợp tác phân phối triển khai dự án Southgate Tower

Vừa qua, Công ty CP Thương mại và đầu tư Hồng Hà (HiTC) và Công ty CP Dịch vụ bất động sản Danh Khôi Việt (DKRV) đã tiến hành ký kết hợp tác phát triển dự án Southgate Tower

Các đối tác đồng hành cùng dự án như Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là đơn vị xây dựng, OCB là ngân hàng hợp tác, Công ty CP Quản lý bất động sản Bình Minh là đơn vị quản lý căn hộ, Công ty Hoàng Kim Sơn là đơn vị thiết kế.

Southgate Tower được tọa lạc tại số 86 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, quận 7, TP. HCM trên khuôn viên đất hơn 4.323 m2, cao 29 tầng bao gồm 2 tầng hầm, 1 tầng lửng, khối đế 8 tầng bao gồm tiện ích nội khu và officetel và khối tháp 21 tầng bao gồm block SG01 và block SG02 với hơn 300 căn hộ cao cấp. 

Dự án được thiết kế tinh tế và sang trọng với căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng và dự án sẽ được áp dụng những tiêu chuẩn mới nhất về an toàn phòng cháy chữa cháy.

Cư dân của Southgate Tower được thừa hưởng tiện ích tại khu Nam Sài Gòn trong vòng bán kính 1km như Crescent Mall, Parkson Dragon, SC Vivo City, Siêu thị Coop Mart, sân Golf Phú Mỹ Hưng, Trường quốc tế RMIT, Bệnh viện Pháp – Việt, Bệnh viện quận 7, Bệnh viện Tâm Đức… 

Thời gian dự kiến hoàn thành của dự án vào quý III/2020.

Dự án Southgate Tower sẽ được phân phối bới các đơn vị như Công ty CP Thương mại Dịch vụ bất động sản Nguyên Long, Công ty CP Dịch vụ bất động sản Phát Hưng, Công ty TNHH Tư vấn bất động sản Ngôi Sao Hưng Phát.

Đứng trên vai trò đơn vị là đơn vị phát triển dự án, ông Trần Lê Thanh Hiển, Tổng giám đốc Danh Khôi Việt chia sẻ: “Số lượng người trẻ thành đạt ở TP. HCM ngày càng cao, việc kiên tạo môi trường sống đúng chuẩn cho đối tượng này là rất cấp thiết. Hơn ai hết, chủ đầu tư HiTC hiểu rõ và rất quan tâm đến đối tượng này, thật vinh dự khi DKRV có cơ hội hợp tác với Hồng Hà để hiện thực hóa việc kiến tạo đó ngay tại Southgate Tower “

Còn về, chủ đầu tư HiTC là một trong các chủ đầu tư có tiềm lực lớn khi sở hữu nhiều quỹ đất tại TP.HCM, các sản phẩm căn hộ mà HiTC làm chủ đầu tư đã và đang triển khai như Grand Riverside, Grand Central đều mang đậm phong cách châu Âu.