DKRA Vietnam phân phối độc quyền dự án Citialto

Quỳnh Như - 14:59, 09/11/2018

TheLEADERĐây là dự án thứ 9 mà DKRA Vietnam hợp tác phân phối trong các sản phẩm của Kiến Á Group.

DKRA Vietnam phân phối độc quyền dự án Citialto
Phối cảnh dự án CitiAlto

Tiếp nối thành công của dòng căn hộ Citi, sáng ngày 8/11, Công ty CP Kiến Á và Công ty CP DKRA Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án CitiAlto (Q.2, TP. HCM). 

Tọa lạc trên trục đường chính của khu đô thị hiện đại Cát Lái 152ha, dự án CitiAlto có quy mô 1,7ha gồm 2 tòa nhà thương mại – dịch vụ - văn phòng 16 tầng và 2 block căn hộ với tổng số 675 căn diện tích từ 52 – 57m2. 

Các căn hộ CitiAlto được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, vận hành thông minh và tối đa hóa công năng sử dụng. Dự án được phát triển theo tiêu chí mang đến một phong cách sống như tại Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản với các yếu tố kiến trúc hiện đại và không gian xanh.

Dự án được kết nối với công viên trung tâm 4ha, đồng thời nằm liền kề công viên bờ sông rộng 3.000m2. Với mật độ xây dựng chỉ 19%, CitiAlto được đánh giá cao về môi trường cảnh quan và chất lượng sống đúng chuẩn quốc tế. 

Dự kiến, giá bán của CitiAlto chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ.

Hiện nay, tại khu đô thị Cát Lái đã có khoảng 2.500 gia đình sinh sống tại Ventura, CitiHome, CitiBella... Dự kiến trong 2 năm tới, các dự án đã và đang được phát triển như CitiSoho, CitiEsto, Lavila Đông Sài Gòn... sẽ đón thêm khoảng 2.200 gia đình. Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, cộng đồng Khu đô thị Cát Lái sẽ đón chào hơn 2.800 gia đình trẻ.

Theo định hướng, Cát Lái sẽ được phát triển từ một khu dân cư 6.500 người trở thành khu đô thị mới, hiện đại với gần 50.000 dân. Trong tương lai, tương tự các khu đô thị An Phú - An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Cát Lái cũng sẽ tập trung nhiều dịch vụ tài chính, thương mại, văn hóa, giáo dục, kỹ thuật cao...

Đồng thời, Cát Lái còn nằm trong tổng thể khu Đông Sài Gòn, khu vực đã được thành phố chủ trương phát triển thành Khu đô thị sáng tạo bao gồm Q.2, Q.9 và Thủ Đức với chức năng chính là tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và thu hút đầu tư nước ngoài.

DKRA Vietnam phân phối độc quyền dự án Citialto
Đại diện Kiến Á và DKRA Vietnam đang ký kết biên bản hợp tác

“Hội tụ những điều kiện lý tưởng đến từ định hướng phát triển của thành phố, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông hoàn thiện, khu đô thị Cát Lái hiện là tâm điểm săn đón của nhiều đối tượng khách hàng an cư lẫn đầu tư. Từ kinh nghiệm phân phối thành công những dự án trước như CitiHome, CitiSoho, CitiEsto,… tôi tin tưởng CitiAlto sẽ được thị trường đón nhận nồng nhiệt”, ông Trần Hiếu, Phó tổng giám đốc Khối tiếp thị và kinh doanh Công ty CP DKRA Việt Nam nhận định.