Đồng Tiến Sài Gòn Group khai trương trụ sở mới tại Bà Rịa Vũng Tàu

Lam Giang - 18:01, 17/04/2019

TheLEADERVừa qua, Công ty TNHH đầu tư và phát triển TDL thuộc Đồng Tiến Sài Gòn Group đã khai trương và ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đối tác. Trụ sở mới được đặt tại Tỉnh Lộ 44, ấp Hải Lâm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với lợi thế về hạ tầng kết nối, tiềm năng lớn về phát triển du lịch biển, thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu thời gian qua đang trở thành tâm điểm chú ý đặc biệt của thị trường địa ốc, chính vì thế Công ty TNHH đầu tư và phát triển TDL ra đời để nắm bắt sự phát triến đó.

Đồng Tiên Sài Gòn Group khai trương trụ sở mới tại Bà Rịa Vũng Tàu
Lãnh đạo công ty trình bày và giải thích kế hoạch đầu tư

Trong bối cảnh nền kinh tế đang từng bước phát triển và hội nhập với sự cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp đa ngành nghề phải có những định hướng rõ ràng để thúc đẩy sự phát triển của công ty, ban lãnh đạo của TDL đã hoạch định nhiều chiến lược trong kinh doanh lâu dài, bền vững. 

Tổng giám đốc Nguyễn Đoàn Vũ Linh chia sẻ, với mục tiêu đưa TDL trở thành doanh nghiệp bất động sản du lịch hàng đầu Việt Nam cũng như vươn tầm ra thế giới, đưa bất động sản du lịch về với đúng giá trị thực của nó, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống, Đồng Tiến Sài Gòn Group luôn hướng đến sự đổi mới, tốc độ, tin cậy và bền vững.

Nhân dịp này, Công ty TNHH đầu tư và phát triển TDL đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với nhiều đơn vị cộng tác trong ngành Bất Động Sản, các cơ quan truyền thông và ngân hàng.