FE Credit ra mắt thẻ MPLus+

Vũ Minh - 10:27, 13/05/2018

TheLEADERFE Credit ra mắt thẻ MPLus+, giải pháp thẻ tín dụng kỹ thuật số độc đáo, với tính năng ưu việt cho phép chủ thẻ giao dịch trước khi nhận thẻ

FE Credit ra mắt thẻ MPLus+
Thẻ MPLus+ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

FE Credit - công ty tài chính cho vay tín chấp các khoản vay nhỏ của VPBank - vừa cho ra mắt thẻ MPLus+, một giải pháp kỹ thuật số độc đáo dành cho thẻ tín dụng. Đây là giải pháp cho phép mở rộng phạm vi hoạt động của thẻ tín dụng, hỗ trợ tập trung vào các danh mục sử dụng nhất định.

Với những khách hàng lần đầu sử dụng thẻ tín dụng tại Việt Nam sẽ gặp phải những thách thức nhất định về thời gian: Sau khi thẻ được phê duyệt, quá trình giao nhận thẻ đôi khi mất tới 15 ngày đối với các khách hàng tại các khu vực xa trung tâm.

Để giải quyết bài toán này và nâng cao lợi ích cho khách hàng, FE Credit giới thiệu giải pháp thẻ kỹ thuật số độc đáo -‘MPlus+’. Thẻ MPlus+ được gửi đến số điện thoại do chủ thẻ đăng ký một cách bảo mật ngay sau khi được phê duyệt, cho phép chủ thẻ thực hiện ngay các giao dịch thương mại điện tử, không dùng tiền mặt ngay cả khi chưa nhận thẻ, mua hàng trực tuyến và tận hưởng các ưu đã từ MasterCard.

FE Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, đã phục vụ 7 triệu khách hàng, hợp tác với 7.000 đối tác tại gần 11.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Năm 2017, doanh thu của FE Credit đạt 12.000 tỷ đồng, tương đương với doanh thu của ngân hàng mẹ (VPBank). 

FE Credit có tổng dư nợ cho vay khoảng 45 nghìn tỷ đồng, chiếm tỷ 1/4 trên tổng dư nợ cho vay toàn hệ thống VPBank là hơn 180 nghìn tỷ đồng. Tuy nhiên mô hình này cho thấy sự hiệu quả khi đóng góp doanh thu ngang ngửa với mảng ngân hàng trong khoản lợi nhuận trước thuế kỷ lục trên 8.000 tỷ đồng của VPBank.

FE Credit hiện đang cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng có giá trị khoản vay lên đến 70 triệu đồng với thời hạn vay linh hoạt từ 6 - 36 tháng, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm.