HaloGroup mở phòng trưng bày vật liệu trang trí nội - ngoại thất

Han Sovy - 10:03, 15/09/2018

TheLEADERNgoài việc sở hữu diện tích trưng bày thiết bị nhà tắm lớn nhất, đây cũng là phòng trưng bày chính hãng đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam của thương hiệu Roca, Johnson Suisse và Kito.

HaloGroup mở phòng trưng bày vật liệu trang trí nội - ngoại thất
Showroom mới của Halo Group tại 2Bis Nguyễn Thị minh Khai, Q.1, TP. HCM.

Halo Group vừa khai trương phòng trưng bày vật liệu trang trí nội - ngoại thất theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP. HCM.

Toạ lạc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, đây là phòng trưng bày chuẩn quốc tế đầu tiên của thương hiệu Roca và Johnson Suisse tại Việt Nam, có sự kết hợp của thương hiệu gạch ốp lát Kito nhằm tạo ra không gian nội thất khu vực vệ sinh hoàn hảo. 

Không gian phòng trưng bày được bố trí theo cách thức phân khu, mô phỏng ứng dụng phù hợp cho từng loại hình không gian vệ sinh như biệt thự, căn hộ, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại.

Bên cạnh các điểm trưng bày còn có sảnh chờ phục vụ đồ ăn nhẹ giữa một không gian bao bọc bởi bộ sưu tập đồ sộ những đầu sách về kiến trúc, vật liệu mới, kỹ thuật xây dựng, catalogue chi tiết về sản phẩm.

Ngoài việc được thị trường biết đến như một đối tác lớn của các tập đoàn bất động sản như Novaland, Keppel Land, Capital Land, SSG, Coteccons, Halo Group còn là đơn vị phân phối được ủy quyền từ thương hiệu thiết bị vệ sinh cấp Roca (Tây Ban Nha) và Johnson Suisse (Malaysia) và là nhà phân phối độc quyền gạch ốp lát cao cấp Kito (Trung Quốc) tại thị trường Việt Nam.

Halo Group định hướng Roca, Johnson Suisse và Kito nằm trong nhóm sản phẩm cao cấp, hướng đến phân khúc khách hàng hạng sang với tiêu chí tinh tế, sang trọng và đẳng cấp.