HDBank đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018

Lam Giang - 16:26, 29/11/2018

TheLEADERNgày 29/11, Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - HDBank (HoSE: HDB) vừa được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) trao giải “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018”.

HDBank đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018
Đại diện HDBank nhận giải Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu từ Ban tổ chức

“Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018” là giải thưởng được tổ chức bởi VNBA và IDG, nằm trong chuỗi sự kiện Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam - Vietnam Retail Banking Forum.

Với những thành công trong chiến lược Ngân hàng hàng đầu SMEs - Bán lẻ và Tiêu dùng, HDBank đã đạt giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018”.

Những năm gần đây, HDBank đã thể hiện tầm nhìn, chiến lược và năng lực quản trị qua quá trình thực hiện sáp nhập DaiABank và mua lại 100% vốn của công ty tài chính tiêu dùng SGVF (thuộc tập đoàn tài chính Societe Generale - Cộng hòa Pháp). 

HDBank đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ của HDBank tại sự kiện

Sau 5 năm, HD SAISON đã tăng trưởng khoảng 10 lần, trở thành một trong 3 công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu, hoạt động hiệu quả và có mạng lưới lớn nhất Việt Nam. 

Sau sáp nhập DaiABank, HDBank tiếp tục có tốc độ tăng trưởng cao nhất toàn ngành khi triển khai sứ mệnh đổi mới, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bán lẻ cho hàng triệu khách hàng sử dụng hệ sinh thái đặc quyền gồm Tài chính-Tiêu dùng - Hàng không - Phân phối Bán lẻ… riêng có của ngân hàng.

Đến tháng 9/2018, HDBank có 280 điểm giao dịch ngân hàng, hơn 14.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước, thiết lập quan hệ với hơn 400 định chế tài chính lớn trên thế giới. HDBank đang phục vụ gần 5 triệu khách hàng cá nhân và hàng trăm doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, siêu nhỏ trên thị trường.

HDBank đạt giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018 1
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ “Ngân hàng di động” – rút tiền ở ATM của HDBank tại sự kiện

“Để cung cấp được các giải pháp tài chính tối ưu, HDBank luôn đặt mục tiêu và cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng và hệ sinh thái của khách hàng. Bên cạnh đó, từ 2017, HDBank đã thực thi mạnh mẽ chuyển đổi chiến lược số hóa và đang tiếp tục đẩy mạnh quá trình này, nâng cấp các ứng dụng trọng điểm giúp tự động hóa hoạt động, quy trình, giảm thiểu chi phí, tăng cường trải nghiệm của khách hàng và nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu khu vực.” - Ông Trần Quốc Anh – Giám đốc Khách hàng Cá nhân HDBank chia sẻ tại sự kiện.

Giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu năm 2018” tiếp nối những giải thưởng uy tín HDBank đã nhận được trong nhiều năm qua như “Ngân hàng có dịch vụ Quản lý tiền mặt tốt nhất 2018” tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương do tổ chức Euromoney trao tặng; “Best Managed Company - Doanh nghiệp quản lý tốt nhất” tại khu vực Châu Á trong 2 năm liền…