HDBank trao gần 500 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo tại tỉnh Bình Thuận

19:49, 18/05/2018

TheLEADERTrước Bình Thuận, HDBank cũng đã tiến hành trao 500 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo tại tỉnh Bến Tre.

HDBank trao gần 500 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo tại tỉnh Bình Thuận
Đại diện HDBank đang trao những tấm thẻ cho các bà con thuộc hộ cận nghèo tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Sáng 17/05/2018, tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, HDBank đã kết hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và Ban Thường trực Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi tỉnh Bình Thuận, tiến hành trao gần 500 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo, nhằm hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình trao tặng thẻ BHYT cho người dân cận nghèo, mà HDBank cam kết đồng hành cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo trong nhiều năm qua. Trước Bình Thuận, HDBank cũng đã tiến hành trao 500 thẻ BHYT cho các hộ cận nghèo tại tỉnh Bến Tre.

Vất vả với công cuộc mưu sinh, nên việc khám chữa bệnh đối với người nghèo khi chẳng may đau ốm, là cả một gánh nặng. Những tấm thẻ BHYT mà HDBank mang đến sẽ giúp họ giảm tải phần lớn chi phí khám chữa bệnh trong năm, để bà con an tâm lao động sản xuất nhằm cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Nhiều năm qua, bên cạnh việc tự tổ chức và phối hợp với các công ty cùng là thành viên khác như VietjetAir, HD SAISON… vận động quyên góp hỗ trợ cho các địa phương; HDBank luôn dành sự quan tâm - đồng hành cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCMn thực hiện các chương trình hướng đến bệnh nhân nghèo cả nước như tặng 15.000 thẻ BHYT, tặng nhà tình thương, tài trợ chi phí phẫu thuật mắt cho người nghèo với chi phí hàng tỷ đồng mỗi năm.

Với HDBank, sức khỏe và niềm vui của người nghèo là một minh chứng cho phương châm hoạt động "Cam kết lợi ích cao nhất" mà HDBank luôn hướng đến tại tỉnh Bình Thuận.