Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng: Nhiều sản phẩm giảm giá đến 50%

Quỳnh Như - 11:28, 29/12/2017

TheLEADERTối 28/12, Lễ khai mạc Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng năm 2017 với chủ đề "Sự kết nối các hình thức khuyến mãi" đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ. Đây là sự kiện khép lại chương trình Tháng khuyến mãi 2017 do Sở Công thương TP. HCM tổ chức.

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng: Nhiều sản phẩm giảm giá đến 50%
Hội chợ năm nay có quy mô 520 gian hàng, 300 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín thuộc về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bà Bùi Thị Thanh An, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, nhận định: "Việc duy trì tổ chức Hội chợ xúc tiến tiêu dùng hằng năm là hết sức cần thiết. Hội chợ giúp kích cầu tiêu dùng, khuyến khích người dân sử dụng hàng Việt. 

Kể từ khi ra đời đến nay, Hội chợ luôn là điểm mua sắm hấp dẫn của người dân TP. HCM vào dịp cuối năm. Ngoài ra, nó còn giúp các doanh nghiệp hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế chưa hoàn thành trong năm".

Hội chợ năm nay có quy mô 520 gian hàng, 300 doanh nghiệp có thương hiệu uy tín thuộc về nhiều lĩnh vực khác nhau như hàng tiêu dùng, thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử, dệt may, hóa mỹ phẩm, phụ kiện… Có nhiều sản phẩm giảm giá đến 50%.

Đặc biệt, Ban tổ chức đã phối hợp với Chi cục quản lý thị trường TP. HCM tổ chức khu trưng bày hàng giả, hàng kém chất lượng và cách nhận biết hàng thật nhằm tiếp tục công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của người tiêu dùng trong công tác đầu tranh chống hàng giả, hàng kém chất lượng, xâm hại quyền sở hữu trí tuệ và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp. Đồng thời, nâng cao tính cảnh giác của người dân với các sản phẩm giả mạo trên thị trường.