Analytic
Hotline: 08887 08817

Sói Biển giải cứu tôm hùm

Như một hệ lụy mang tính dây chuyền, tình trạng các nhà hàng hoạt động cầm chừng chưa biết ngày đón khách trở lại đã khiến các ngành như thủy hải sản, nông sản... bán không có người mua. Ở tầm vĩ mô, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đánh giá, Đại dịch Corona có thể khiến kim ngạch xuất khẩu mặt hàng thủy sản giảm 38%.

Sáng chế giảm tác động của biến đổi khí hậu trong nuôi bào ngư

Biến đổi khi hậu làm gia tăng nhiệt độ nước biển, gây căng thẳng nhiệt và giảm năng suất một số loại hải sản. Từ thực tế đó, một công ty Nam Phi đã phát triển công nghệ để giải quyết vấn đề này.

Khuyến nghị của EC để gỡ 'thẻ vàng' thủy sản sau 10 ngày kiểm tra tại Việt Nam

Bà Voronika Veits, Trưởng đoàn kiểm tra EC nhận định, Việt Nam hiện đã xây dựng được khung khổ pháp lý hoàn thiện, phù hợp với chuẩn mực quốc tế về chống đánh bắt IUU.

Chuỗi nhà hàng Vua Cua được quỹ Singapore đầu tư

Sau 6 năm thành lập, chuỗi nhà hàng Vua Cua đã có 9 chi nhánh, tập trung tại TP. HCM, chỉ có một chi nhánh nằm ngoài khu vực này là TP. Nha Trang.

Nhộn nhịp phiên chợ đấu giá cá ngừ lớn nhất thế giới

Nếu một lần được đặt chân tới Tokyo của đất nước mặt trời mọc, đừng quên một trải nghiệm không thể bỏ qua mang tên Tsukiji với buổi đấu giá cá ngừ lớn nhất thế giới.