Liên doanh Mỹ - Nhật đầu tư 2 khách sạn tại Việt Nam

Đặng Hoa - 07:48, 07/02/2018

TheLEADERCác nhà đầu tư kỳ vọng chuỗi khách sạn tầm trung thương hiệu Wink sẽ tái định nghĩa chuẩn mực của khách sạn truyền thống.

Liên doanh Mỹ - Nhật đầu tư 2 khách sạn tại Việt Nam
Hai khách sạn Wink đầu tiên sẽ được xây dựng theo phong cách mới

Công ty TNHH Phát triển Indochina Kajima, liên doanh của chủ đầu tư bất động sản đến từ Mỹ là Indochina Capital với nhà thầu Nhật Bản Kajima Corporation vừa hoàn tất việc nhận bàn giao hai vị trí trọng điểm của chuỗi khách sạn mới Wínk Hotels tại Việt Nam.

Đây là thương hiệu khách sạn tiên phong trong cách tiếp cận sự sang trọng tầm trung cho dịch vụ lưu trú ở Việt Nam. Theo đó, hai dự án đầu tiên của chuỗi khách sạn này sẽ được xây dựng tại TP. HCM và Đà Nẵng. 

Đây là hai trong tổng số hơn 20 khách sạn sẽ được liên doanh Mỹ - Nhật xây dựng, mở cửa và vận hành trên toàn Việt Nam và mở rộng ra các nước láng giềng Đông Dương từ nay cho đến cuối năm 2023.

Dự án khách sạn Wink đầu tiên tọa lạc tại số 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, nằm trong khu vực đang phát triển nhanh ở Quận 1, trung tâm thương mại tài chính của TP. HCM. Khách sạn Wink đầu tiên tại TP. HCM dự kiến khai trương vào quý 4/2019 với 226 phòng. 

Công tác phá dỡ kết cấu, chuẩn bị mặt bằng xây dựng dự án đang được tiến hành. Đội ngũ phát triển dự án và quản lý khách sạn đang trong giai đoạn điều chỉnh thiết kế và hoàn tất các hạng mục xây dựng quan trọng khác.

Địa điểm thứ hai của chuỗi khách sạn đặt tại số 178 Trần Phú, Đà Nẵng, ngay giữa trung tâm thương mại và giải trí của thành phố. Wink có 243 phòng nghỉ và có sảnh chờ ngay trên tầng thượng với tầm nhìn đẹp mắt hướng ra Sông Hàn, đèo Hải Vân và bán đảo Sơn Trà và Biển Đông. Dự kiến khách sạn ở Đà Nẵng sẽ khai trương vào quý 1/2020.

“Khách sạn Wink mang đến một khái niệm mới, bổ sung vào danh mục các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn, thương hiệu khách sạn quốc tế sang trọng tầm trung đầu tiên ở Việt Nam, tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn truyền thống”, ông Peter R. Ryder, Tổng giám đốc điều hành của Indochina Capital cho biết.

Triển khai hai dự án Wink Hotels đầu tiên tại Việt Nam
Ông Peter R. Ryder, Tổng giám đốc điều hành của Indochina Capital.

Được biết Indochina Capital có những bước tiến mạnh mẽ trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam với nhiều dự án lớn như The Nam Hai Hội An, Six Senses Côn Đảo và Hyatt Regency Đà Nẵng

Trước đó, vào cuối tháng 10 năm ngoái, Indochina Vanguard Hotels, một công ty liên doanh giữa Indochina Capital và tập đoàn khách sạn Singapore Vanguard Hotels, đã ra mắt thương hiệu Wink Hotels tại Việt Nam.

Khách sạn Wink biểu trưng cho sự năng động của thế hệ trẻ đang bùng nổ trong khu vực. Là sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, công năng hiện đại với các giá trị truyền thống đậm chất Việt Nam, khách sạn Wink hứa hẹn sẽ làm nức lòng các du khách trẻ và thỏa mãn các nhu cầu của nhịp sống hiện đại.

Ông Bruce Musick, đồng sáng lập viên của Indochina Vanguard Hotels và Tổng Giám đốc điều hành của Vanguard Hotels bày tỏ muốn tạo ra "một sự đột phá, dám thay đổi những quan điểm cũ xưa về ngành khách sạn và phát triển một thương hiệu thực sự thú vị và sáng tạo, gây được tiếng vang mạnh mẽ với thế hệ du khách trẻ trong và ngoài khu vực”.

Mỗi khách sạn trong chuỗi Wink Hotels sẽ mang đến một phong cách giải trí mới, ẩm thực sáng tạo, phòng ở theo phong cách tối giản, công nghệ hiện đại và không gian làm việc chung đầy đủ tiện nghi và tiện ích, một trải nghiệm khách sạn hấp dẫn và hoàn toàn mới mẻ ở thị trường Việt Nam.