Ngân hàng Quốc Dân ký hợp tác toàn diện với Quỹ ĐTPT tỉnh Bắc Ninh

Lạc Dương - 11:44, 18/06/2019

TheLEADERNgân hàng Quốc Dân (NCB) mong muốn thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ là bước đệm cho mối quan hệ liên kết, hợp tác bền vững hơn nữa trong tương lai của NCB và Quỹ đầu tư và phát triển Bắc Ninh.

Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa NCB và Quỹ Đầu tư Phát triển (ĐTPT) tỉnh Bắc Ninh đã diễn ra hôm 16/6. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình Hội nghị Quỹ ĐTPT địa phương thường niên năm 2019.

Ông Nguyễn Đình Tuấn – Phó Tổng Giám đốc NCB cho biết NCB mong muốn đồng hành cùng Quỹ ĐTPT tỉnh Bắc Ninh và các Quỹ đầu tư phát triển địa phương trên toàn quốc thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói chuyên biệt dành cho các Quỹ và các đối tác của Quỹ.

Ngân hàng Quốc Dân nâng tầm hợp tác với các Quỹ Đầu tư Phát triển Địa phương
Biên bản ghi nhớ giữa NCB và Quỹ ĐTPT Bắc Ninh sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới.

Đại diện Quỹ ĐTPT tỉnh Bắc Ninh khẳng định Lễ ký kết này là cơ hội để nâng tầm quan hệ hợp tác giữa NCB và Quỹ ĐTPT tỉnh Bắc Ninh. Qua đây, Quỹ ĐTPT tỉnh Bắc Ninh có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của NCB một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Quỹ ĐTPT tỉnh Bắc Ninh sẽ tạo điều kiện cho NCB tiếp cận cung cấp sản phẩm dịch vụ cho các đối tác tham gia đầu tư các dự án của Quỹ.

Việc đẩy mạnh hợp tác kinh doanh giữa NCB với các đối tác trong và ngoài nước là một chiến lược của Ngân hàng trong việc đẩy nhanh hơn nữa quá trình tăng trưởng bền vững, khẳng định vị trí và uy tín của NCB trên thị trường ngân hàng – tài chính Việt Nam.