Analytic
Hotline: 08887 08817

Blockchain sẽ là trợ lực cho nền kinh tế Việt Nam trong 5 năm tới

Các chuyên gia dự đoán công nghệ Blockchain sẽ trở thành tương lai của thương mại điện tử, tài chính, giáo dục và nhiều ngành nghề kinh tế tại Việt Nam trong vòng 5 - 8 năm tới.

Mua Mazda CX-5 có cơ hội du lịch Nhật Bản

Chương trình rút thăm trúng thưởng vé du lịch Nhật Bản như một lời tri ân dành tặng cho khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu Mazda nói chung và Mazda CX-5 nói riêng.

Nestlé Milo giới thiệu giải pháp mới cho bữa sáng cân bằng của trẻ.

Viết tiếp cam kết phát triển thế hệ Việt Nam năng động và khỏe mạnh, nhãn hàng Nestlé Milo vừa qua đã ra mắt thức uống lúa mạnh mới, đáp ứng hoàn thiện hơn các nhu cầu về sức khỏe toàn diện và vận động của trẻ em Việt Nam.

NOVAONX lựa chọn đối tác tư vấn cao cấp đầu tiên

Ngày 04/10/2018 tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Nền tảng Marketing Automation đầu tiên của Việt Nam - NOVAONX và Trường đào tạo digital LITADO nhằm tư vấn và triển khai các giải pháp Marketing Automation cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Khánh thành nhà máy điện mặt trời 35MW đầu tiên tại Việt Nam

Nhà máy Điện mặt trời TTC Phòng Điền, Thừa Thiên Huế đã được đưa vào hoạt động sau 9 tháng xây dựng với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Chơn Thành – Bình Phước có gì để thu hút nhà đầu tư ?

Chơn Thành là một huyện nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, cách trung tâm thị xã Đồng Xoài 27km, cách thành phố Thủ Dầu Một 35km, Trung tâm Tp. HCM 50km, với vị trí chiến lược, là đô thị vệ tinh cho khu vực kinh tế Đông Nam Bộ.

SHB khai trương chi nhánh Nam Định

Ngày 4/10, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Nam Định tại địa chỉ Lô CL14 – 24, 25, 26 đường Trần Phú – TP Nam Định – tỉnh Nam Định.

Blockchain sẽ thay đổi Việt Nam như thế nào?

Dù Blockchain được đánh giá là một công nghệ vượt trội, nhưng Việt Nam dường như mới chỉ bắt đầu những bước đi rất chập chững và dè chừng trong lĩnh vực công nghệ này.

SCB hỗ trợ khách hàng chuyển đổi số điện thoại 11 số sang 10 số

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, việc chuyển đổi số thuê bao di động 11 số sang 10 số chính thức bắt đầu từ ngày 15/09/2018 và kết thúc vào ngày 14/11/2018. Với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện nhất trong việc chuyển đổi trên, hiện nay, Ngân hàng Sài Gòn - SCB triển khai đồng thời hai kênh hỗ trợ là SMS và chuyển đổi tại quầy.

Trường Hải với chiến lược nâng cao tỷ lệ nội địa hóa sản phẩm ngành ô tô

Nâng cấp công nghệ, đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa trên 40%, đẩy mạnh kinh doanh linh kiện phụ tùng, từng bước tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu là những bước đi của Thaco trong vài năm gần đây.