Analytic
Hotline: 08887 08817

Cenland phân phối dự án Khai Sơn City

Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ vừa trở thành đơn vị phát triển kinh doanh dự án Khai Sơn City do Công ty CP Khai Sơn làm chủ đầu tư.

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản tại Mỹ

Dù có nhiều ưu đãi song là một thị trường đầu tư đặc biệt, bất động sản Mỹ vẫn có một số lưu ý đối với giới đầu tư quan tâm.

Khai trương khách sạn 1.200 phòng ở trung tâm Nha Trang

Khách sạn Vinpearl Discovery Nha Trang Empire Condotel khai trương hôm nay tại thành phố Nha Trang là khách sạn thứ 18 trong chuỗi thương hiệu Vinpearl của Tập đoàn Vingroup.

33 doanh nghiệp Hàn Quốc tìm kiếm đối tác ở Việt Nam

Buổi họp mặt giữa 60 doanh nghiệp Việt Nam và 33 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc thuộc khuôn khổ “2018 Korea Best Product Showcase” đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác và thúc đẩy thêm mối quan hệ giao thương Việt – Hàn trong năm 2018.

Điện thoại thông minh siêu sang của gia tộc Lamborghini chính thức bán tại Việt Nam

Mức giá đề xuất cho dòng điện thoại thông minh siêu sang được sản xuất giới hạn mang tên ALPHA•ONE của Lamborghini dự kiến là 55 triệu đồng/chiếc.

'Đột phá về lãnh đạo và nhân sự để thành công' cùng bậc thầy quản trị số 1 thế giới Dave Ulrich

Giáo sư Dave Ulrich được tạp chí Business Week đánh giá là bậc thầy về quản trị; tạp chí Forbes xếp hạng ông là một trong 5 nhà cố vấn quản trị hàng đầu thế giới.

Giải pháp 4.0 cho doanh nghiệp chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam

Hơn 350 doanh nghiệp nước ngoài đã giới thiệu các công nghệ, thiết bị, mô hình và dây chuyền sản xuất hiện đại nhất tại ProPak Vietnam 2018.

Yeah1 Network tài trợ 1 triệu USD cho startup kinh doanh nội dung số

Yeah1 Network sẽ phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam và Thành đoàn TP. HCM triển khai chương trình này.

Cát Tường công bố dự án khu đô thị Golden River Residence

Tây Bắc đang là khu vực có thị trường bất động sản sôi động bậc nhất TP. HCM. Có rất nhiều công ty bất động sản thấy được tương lai và nhanh chân chiếm phần, trong đó có Cát Tường với dự án Golden River Residence.

Cuộc chiến chung cư, đâu là lời giải

Khi những cuộc tranh chấp chung cư cuối 2017 chỉ mới lắng dịu thì những “ồn ào” khác lại tiếp tục nổi lên. Căn nguyên thì có nhiều nhưng lời giải chỉ có một: Đối thoại.