Novaland thay Tổng giám đốc

Minh An - 22:55, 08/09/2017

TheLEADERNovaland vừa quyết định bổ nhiệm ông Bùi Xuân Huy vào vị trí Tổng Giám đốc thay cho ông Phan Thành Huy kể từ ngày 8/9.

Ông Bùi Xuân Huy trước đó là Phó tổng giám đốc của công ty. Sau khi ngồi ghế CEO của Novaland, ông Huy cũng là người phụ trách công bố thông tin của công ty này.

Ông Huy có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án, đã từng nắm giữ các chức vụ cấp cao tại các công ty xây dựng, tư vấn thiết kế và quản lý dự án đa quốc gia như Meinhardt Việt Nam và HBP. Ông được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Novaland từ năm 2015.

Cùng ngày, Novaland cũng miễn nhiệm chức danh Phó tổng giám đốc của bà Võ Thị Thu Vân. Dù rời các chức vụ những bà Vân và ông Phan Thành Huy vẫn tiếp tục đảm nhận các vai trò khác tại Novaland.

Hôm 15/8 công ty này cũng miễn nhiệm một Phó tổng giám đốc khác là ông Lê Hồng Phúc. Hiện nay, Ban lãnh đạo công ty ngoài Tổng giám đốc mới bổ nhiệm, chỉ còn một Phó tổng giám đốc là bà Hoàng Thu Châu và một Giám đốc thiết kế người Hàn Quốc là ông Park Woung.

Tổng giám đốc mới của Novaland: Ông Bùi Xuân Huy