Phát Đạt tổ chức hội thảo 'Thị trường bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc'

Quỳnh Như - 18:30, 09/01/2019

TheLEADERNhững câu hỏi như: triển vọng thị trường bất động sản trong năm 2019 và nó diễn biến ra sao, sẽ phần nào được giải đáp trong hội thảo do Phát Đạt phối hợp cùng VietinBank Securities và Savills tổ chức.

Phát Đạt tổ chức hội thảo 'Thị trường bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc'
Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 11/1 tới

Chiều 11/1 tới, tại trụ sở HOSE, CTCP Chứng khoán Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VietinBank Securities), CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) và Savills Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo “Thị trường bất động sản năm 2019 – Cái nhìn của người trong cuộc” – Gặp gỡ CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Được biết, đà tăng trưởng của thị trường nhà ở Việt Nam đang được thúc đẩy bởi cơ cấu nhân khẩu học vàng và triển vọng kinh tế khả quan. Hai đô thị lớn nhất nước là TP. HCM và Hà Nội đang đi vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, có thể sánh ngang với những thành phố khác lớn trong khu vực Đông Nam Á, trong khi phân khúc cao cấp đang thu hút sự quan tâm của tầng lớp siêu giàu trong nước và quốc tế.

Trong bối cảnh nguồn vốn dồi dào, sự gia tăng của các chủ đầu tư nước ngoài và Nhà nước đang có nhiều chính sách vĩ mô bổ trợ, thị trường nhà ở có triển vọng tăng trưởng đầy lạc quan trong năm 2019.

Vậy những triển vọng đó là gì? Thị trường bất động sản trong năm 2019 sẽ có những diễn biến như thế nào, câu trả lời sẽ có trong hội thảo kể trên.

Ông Nguyễn Nhật Cường, Phó giám đốc Trung tâm nghiên cứu VietinBank Securities sẽ mở đầu hội thảo với phần trình bày về cổ phiếu bất động sản trong chu kì 10 năm và cơ hội đầu tư năm 2019, dự báo VnIndex và diễn biến giá cổ phiếu ngành bất động sản năm 2019, diễn biến ngành bất động sản ở các phân khúc.

Trong dự báo về diễn biến ngành bất động sản năm 2019, ông Cường sẽ phân tích và đưa ra các dự báo dựa trên các yếu tố: chu kỳ từ cung – cầu, chu kỳ từ góc độ cơ cấu vốn - vay nợ quá cao dẫn tới áp lực trả lãi gốc, chu kỳ dưới góc độ hiệu quả đồng vốn; đặc biệt, phần trình bày của ông Cường cũng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư các thông tin về diễn biến phân khúc ngành bất động sản ông đánh giá về lựa chọn cổ phiếu trong phân khúc.

Những nội dung: Triển vọng của thị trường nhà ở Việt Nam, diễn biến giá của các phân khúc nhà ở, phân khúc nào sẽ “lên ngôi” trong năm 2019… sẽ được bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng Bộ phận Nghiên cứu tư vấn Savills TP. HCM, chia sẻ đầy đủ tại hội thảo.

Ông Bùi Quang Anh Vũ, Phó tổng giám đốc phụ trách mảng đầu tư của Phát Đạt, sẽ mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp này cùng các thông tin về chiến lược phát triển đa dạng các dòng sản phẩm bất động sản, tình hình hoạt động kinh doanh của dự án The Everrich Infinity, Millennium, dự án Bàu Cả – Quảng Ngãi, Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội – Bình Định, Khu du lịch sinh thái Vũng Bầu, Cù lao Bà Sang, Khu dân cư Bờ Bắc kết hợp chỉnh trang đô thị….

Bên cạnh đó, ông Vũ còn chia sẻ thêm những thành tựu mà Phát Đạt đã đạt được trong 14 năm hình thành và phát triển, chiến lược phát triển cho giai đoạn 2016 - 2020.

Các quan khách tham dự Hội thảo sẽ được đặt câu hỏi với diễn giả cũng như khách mời ở phần tọa đàm.

CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt (mã niêm yết: PDR), hiện đang được đánh giá là một trong những cổ phiếu bất động sản hết sức tiềm năng trong ngành. Đây là cơ hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư, giúp nhà đầu tư quan tâm đến PDR nói riêng và doanh nghiệp bất động sản nói chung có được cái nhìn sâu hơn về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.