PPC An Thịnh ký kết với các đại lý chiến lược khu vực miền Nam

Lam Giang - 21:59, 06/07/2020

TheLEADERTập đoàn PPC An Thịnh là chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Danang vừa tổ chức lễ ký kết đại lý chiến lược Wyndham Soleil Danang tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

PPC An Thịnh ký kết với các đại lý chiến lược khu vực miền Nam
Bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Tổng giám đốc của PPC An Thịnh đại diện ký kết hợp tác với các đại lý chiến lược khu vực miền Nam.

Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 toà tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối trên “Đại lộ triệu đô” Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng. 

Hình dáng của các toà tháp được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Aedas (UK) mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển, thang Panaroma ngoài trời để ngắm trọn thành phố và Biển Đông trên từng cao độ. 

Đây cũng là dự án bất động sản ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và hướng tới trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng. 

Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc: Best Architecture, Best Condo Development, Mixe – Use Architecture và đang giữ kỷ lục dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang), dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam (50-57 tầng).

Theo trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Tổng giám đốc của PPC An Thịnh cho biết, “Wyndham Soleil Danang là dự án mang theo Tâm – Trí – Lực của chủ đầu tư. Kể từ ngày bắt đầu nhận được khu đất vàng trên 'Đại lộ triệu đô' Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp của Đà Nẵng (năm 2016), lãnh đạo tập đoàn đã xác định sẽ xây dựng dự án mang tầm vóc quốc tế, là biểu tượng của miền Trung Việt Nam. 

Hơn 10 triệu USD đã được chi cho các đơn vị tư vấn thiết kế, kiến trúc xây dựng, nội thất hàng đầu thế giới như Aedas (UK), Artelia (Pháp), Taisin, Baseline…cộng với sự hợp tác của Tập đoàn vận hành, quản lý khách sạn danh tiếng Wyndham Hotel đã mang lại một Wyndham Soleil Danang đẳng cấp chuẩn 5*, hoàn hảo đến từng chi tiết với các giải thưởng kiến trúc danh giá. 

Việc lựa chọn các đại lý phân phối chiến lược tại TP.HCM để đưa dự án Wyndham Soleil Danang giới thiệu với các khách hàng tại đây nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm đẳng cấp, một cơ hội được sở hữu kiệt tác kiến trúc mang tính biểu tượng của Miền Trung”.

Theo đó, 7 đại lý phân phối dự án tại miền Bắc và miền Trung gồm: Iland Miền Bắc, An Vượng Land, VHG Land, AVLand, Resvico, Đất Xanh Emeral, Cenland sẽ tiếp tục đồng hành với các đại lý phân phối dự án tại miền Nam gồm: Erahome, bất động sản Cen Sài Gòn, T&T Holding, Homeland, Địa ốc Trần Gia và Beeland.