PTF mang sản phẩm đến gần khách hàng qua giải pháp của TRUSTLAB

Lam Giang - 15:28, 01/06/2020

TheLEADERCông ty tài chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF) và Công Ty TNHH TRUSTLAB (TRUSTLAB) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược trong tháng 5 nhằm ứng dụng nền tảng công nghệ cho các giải pháp tài chính PTF qua đó giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các giải pháp tài chính của PTF thông qua các nền tảng công nghệ hiện đại.

PTF mang sản phẩm đến gần khách hàng qua giải pháp của TRUSTLAB
TRUSTLAB sẽ tiến hành thu thập thông tin khách hàng để làm hồ sơ đăng ký vay theo quy định của PTF.

Theo đó, TRUSTLAB là đơn vị trung gian, dựa vào giải pháp công nghệ để tiếp cận các khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng mà có lịch sử tín dụng tốt, rồi từ đó sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cho vay tiền mặt của PTF phù hợp thông qua đội ngũ Telesales. 

TRUSTLAB sẽ tiến hành thu thập thông tin khách hàng để làm hồ sơ đăng ký vay theo quy định của PTF, xác thực thông tin khách hàng cung cấp bằng big data, kiểm tra lịch sử trả nợ trước khi chuyển thông tin đăng ký vay hoàn thiện cho PTF.

Sự kết hợp giữa giải pháp tài chính của PTF với 3 đặc tính vượt trội gồm không thế chấp, thủ tục linh hoạt và lãi suất ưu đãi, cùng với quy trình đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, cộng với sức mạnh công nghệ hiện đại chính là yếu tố cần và đủ để tối ưu hóa chất lượng và tính ưu việt của các sản phẩm tài chính PTF.

Với giải pháp của TRUSTLAP sẽ giúp PTF phát huy sức mạnh của công nghệ, giải pháp di động và trí tuệ nhân tạo trong việc tiếp cận và xác thực thông tin khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, qua đó hỗ trợ PTF hiện thực hóa sứ mệnh trở thành công ty tài chính tiêu dùng uy tín được yêu thích tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dịch vụ hiệu quả, minh bạch và tối ưu nhất nhằm nâng tầm tiêu chuẩn sống cho cộng đồng, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Hiện nay, sản phẩm vay tiền mặt “Cần tiền có liền” của PTF với giá trị giải ngân lên đến 100 triệu đồng đang được xem là sản phẩm tài chính hấp dẫn trên thị trường với mức lãi suất chỉ từ 400 – 1.000 đồng/ 1 triệu đồng/ngày. 

Công ty tài chính TNHH MTV Bưu Điện (PTF), một thành viên của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank), là một trong những công ty tài chính đầu tiên của Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm.