Analytic
Hotline: 08887 08817

Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng kiểu Nhật ở Thừa Thiên Huế

Công ty Kawara đến từ Nhật Bản hôm nay đã ký hợp đồng quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Kawara Mỹ An Onsen Resort với Công ty Cổ phần Du lịch Mỹ An.

Bãi lầy khổng lồ vô hình và những câu hỏi không dễ trả lời

Hãy tự đặt câu hỏi: Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn gặp khó khăn lớn, sẽ có bao nhiêu phần trăm người xin ở lại và đồng ý giảm thu nhập để cùng chiến đấu?

Chúng ta kinh doanh để làm gì?

Rất hiếm người nhìn thấy được sức mạnh không thể cưỡng nổi khi đội nhóm khát khao mạnh mẽ, được trao quyền, có năng lực sáng tạo, biết tạo ra những giá trị mới liên tục để tất cả cùng hưởng thành quả.

Quản lý kiểu 'vừa đá bóng, vừa thổi còi' làm lãng phí vốn nhà nước

Quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước hiện nay đang tồn tại nhiều lỗ hổng gây thất thoát tài sản Nhà nước.

Góc khuất xung đột giữa cư dân và ban quản trị chung cư

Tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư ngày càng phổ biến nhưng thực tế tại nhiều chung cư, mâu thuẫn còn phát sinh giữa cư dân với những người họ bầu ra làm đại diện trong ban quản trị.

Cú lừa 15.000 tỷ đồng và sự cần kíp có khung pháp lý quản lý tiền ảo

Việc đường dây lừa đảo tiền ảo iFan hơn 15.000 tỷ mới đây bị phát giác càng làm gia tăng sự lo lắng và cho thấy yêu cầu quản lý cấp thiết từ phía chính phủ.

‘Nữ hoàng hột vịt’ Ba Huân: ‘Tôi cầm tiền vừa mừng vừa run’

Nữ tướng của Công ty CP Ba Huân cảm giác như có một chiếc bánh lớn rơi trúng đầu khi nhận được điện thoại về khoản đầu tư 32,5 triệu USD từ VinaCapital.

IMF kêu gọi hợp tác toàn cầu về tiền ảo để chống rửa tiền, trốn thuế và lừa đảo

Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) hiện đang kêu gọi một sự phối hợp quy mô toàn cầu liên quan đến thế giới tiền ảo dựa theo những cảnh báo về rủi ro từ việc tăng giá.

Một chữ quyết định thành công của Thế Giới Di Động

Một trong những yếu tố thành công của Thế Giới Di Động là tạo được một nền tảng văn hoá công ty vững chắc, trong đó lấy Integrity làm cốt lõi.

10 điểm cần có để trở thành một nhà quản trị tốt

10 điều dưới đây sẽ giúp nâng cao khả năng và kỹ năng quản trị để công việc kinh doanh phát triển thuận lợi và giúp bạn trở thành một nhà quản trị tốt.