Analytic
Hotline: 08887 08817

Bộ trưởng Tài chính Mỹ lo ngại Bitcoin gây rủi ro

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin đã bày tỏ lo ngại về những rủi ro mà các đồng tiền ảo như bitcoin có thể gây ra.

Lệnh cấm kinh doanh tiền ảo có khả năng xảy ra tại Hàn Quốc

Bộ trưởng Tài chính Hàn Quốc mới đây cho biết các cơ quan nước này đang tổ chức nhiều cuộc tham vấn hơn với kế hoạch của Bộ Tư pháp trong vấn đề ngăn chặn trao đổi tiền ảo tại nước này.

Mark Zuckerberg thực hiện lời hứa với người dùng Facebook

Facebook đang cố gắng thúc đẩy "những tương tác có ý nghĩa", CEO Mark Zuckerberg nói.

Thâm hụt thương mại của Mỹ với Trung Quốc đạt mức kỉ lục

Theo số liệu mới nhất từ Tổng cục Hải quan Trung Quốc, thâm hụt thương mại năm 2017 của Mỹ với Trung Quốc đạt gần 276 tỷ USD - mức cao nhất trong lịch sử thương mại hai nước.

Thế giới tiền ảo chao đảo, Bitcoin góp phân nửa trong 50 tỷ USD bốc hơi

Tính đến 11h sáng nay, 24/26 đồng tiền ảo được CoinDesk theo dõi đồng loạt lao dốc với mức giảm trung bình lên tới 10%. Diễn này xảy ra trong 1 giờ vừa qua và Bitcoin mất giá 23,66 tỷ USD.

Giá dầu đạt kỉ lục từ 2014, đối mặt khả năng "quá nóng"

Giá dầu của Mỹ mới đây đã chạm mức cao nhất kể từ năm 2014 do tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) cắt giảm sản lượng cùng với việc nhu cầu tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, các nhà phân tích đang cảnh báo thị trường có thể sẽ trở nên quá nóng.

Hàn Quốc kêu gọi 23 quốc gia, EU và IMF siết chặt quản lý giao dịch tiền ảo

Chính phủ Hàn Quốc vừa kêu gọi các giới chức tài chính và ngân hàng trung ương của 23 quốc gia khác cũng như 12 tổ chức, trong đó có Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) và Liên minh châu Âu cùng siết chặt kiểm soát đối với hoạt động mua bán tiền ảo.

Thêm một vụ tống tiền bằng Bitcoin

Kẻ tống tiền lấy cắp dữ liệu khách hàng của hai công ty du lịch và đòi họ phải trả 1 Bitcoin để đổi lấy việc không bị đưa những thông tin đó lên mạng.

CEO JPMorgan Chase "lấy làm tiếc" khi gọi Bitcoin là trò gian lận và thừa nhận blockchain

Ông Jamie Dimon - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase (một trong những hãng dịch vụ tài chính lâu đời nhất trên thế giới) đang thay đổi những lời chỉ trích trước đây của mình về tiền ảo.

Samsung dự kiến kết nối tất cả các thiết bị thông qua IoT vào năm 2020

Samsung Electronics là doanh nghiệp nổi tiếng với mảng điện thoại thông minh cao cấp và thiết bị gia dụng có độ bền cao. Tuy nhiên, mới đây Samsung cho biết hãng sẽ phát triển mạng lưới thiết bị kết nối Internet (IoT) và kỳ vọng điều này sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh mới.