Analytic
Hotline: 08887 08817

Tăng trưởng kinh tế toàn cầu được thể hiện qua nhu cầu kim loại như thế nào?

Tăng trưởng toàn cầu khởi sắc chỉ có thể có lợi cho giá kim loại.

Nỗ lực của TPP 11 có thể thành "công cốc"

Chỉ hai tuần trước khi Nhật Bản và 10 quốc gia khác hy vọng sẽ đạt được những thỏa thuận cuối cùng về Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP) thì những diễn biến chính trị gần đây đang làm "mờ đi" những hy vọng ấy và đe dọa những nỗ lực trước đó của các nhà lãnh đạo.

Trung Quốc đang thống lĩnh thị trường rô-bốt

Theo Tổng giám đốc điều hành của tập đoàn đa quốc gia ABB, Trung Quốc đang là thị trường robot lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Kinh tế Hàn Quốc vẫn khởi sắc bất chấp căng thẳng leo thang

Căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên có thể đang báo động cả thế giới nhưng không làm cho nền kinh tế và thị trường chứng khoán Hàn Quốc hề hấn gì.

Cách hai ngày lại có thêm một tỷ phú ở châu Á

Tổng tài sản của các tỷ phú đã tăng vọt lên 6 nghìn tỷ USD trong năm 2016, theo số liệu của ngân hàng UBS. Tại châu Á, mỗi hai ngày lại có thêm một tỷ phú mới.

Trung Quốc sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh số xe điện toàn cầu

Việc tập trung vào "các loại xe năng lượng mới" có thể tăng cường thị trường xe điện

Bộ trưởng công nghiệp Nhật Bản: Bê bối tại Kobe Steel, Nissan là "vấn đề độc lập"

Bộ trưởng thương mại và công nghiệp Nhật Bản Hiroshige Seko hôm thứ Năm (26/10) cho biết, vụ bê bối gần đây tại tập đoàn Kobe Steel và Nissan Motor là "những vấn đề duy nhất" và không đại diện cho quan điểm của các nhà sản xuất đối với quản trị doanh nghiệp ở nước này.

Ấn Độ bơm 32 tỷ USD cho ngân hàng giải quyết nợ xấu

Chính phủ Ấn Độ đã công bố kế hoạch tái cơ cấu ngân hàng trị giá hàng chục tỷ đô la - một chính sách sẽ làm thay đổi hoàn toàn vấn đề nợ xấu của đất nước.

Tỷ phú Michael Bloomberg: Brexit là 'điều ngớ ngẩn nhất' một quốc gia từng làm, bên cạnh Trump

Theo ông Michael Bloomberg, người sáng lập và chủ sở hữu hơn 88% công ty truyền thông Bloomberg, quyết định rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) của Anh là quyết định "ngu ngốc nhất" thứ hai được thực hiện bởi một quốc gia, chỉ theo sau quyết định bầu ông Donald Trump làm tổng thống Mỹ.

Màn hình OLED giúp LG tăng lợi nhuận ròng tới 152%

Doanh thu quý III năm 2017 của LG Display đã tăng lên nhờ vào sự tăng trưởng doanh số từ đi-ốt phát quang hữu cơ (OLED) và sự đặt cược vào công nghệ mới này đã đem lại quả ngọt cho LG.