Analytic
Hotline: 08887 08817

Cuộc đua đến 500 tỷ USD của Alibaba vs Amazon: "Đường dài mới biết ngựa hay"

Amazon đã có một năm thuận lợi, nhưng Alibaba còn trải qua một năm rực rỡ hơn khi tập đoàn Trung Quốc này đã vượt qua Amazon trở thành hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới theo mức vốn hóa thị trường.

Alphabet lập công ty mới mang tên XXVI bên cạnh Google

Tập đoàn Alphabet Inc. vừa thành lập một công ty cổ phần mới mang tên XXVI để hoàn thiện quá trình tái cấu trúc công ty với mục đích tách biệt các mảng kinh doanh khác khỏi Google.

Cuộc thử nghiệm hạt nhân mới của Triều Tiên dự kiến sẽ làm rung chuyển thị trường Châu Á

Các thị trường châu Á hôm thứ Hai (4/9) dự kiến sẽ phản ứng lại tình trạng căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên sau khi Triều Tiên tuyên bố họ đã thử nghiệm thành công một quả bom hydro (bom nhiệt hạch) vào cuối tuần này.

Sau bão Harvey, dân Texas lại khốn khổ với bão giá

20 USD cho một gallon xăng và 99 USD cho một thùng nước, giá cả đang tăng đột biến ở những vùng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi cơn bão Harvey, Mỹ.

Uber và hàng loạt bài toán khó trước khi IPO?

CEO mới của Uber tuyên bố công ty này sẽ tiên hành IPO trong vòng 18 đến 36 tháng tới. Thế nhưng những vụ lùm xùm gần đây có khiến việc IPO thất bại? Và Uber cần làm gì để việc IPO diễn ra như dự kiến?

Mexico và Canada vẫn sẽ ở lại NAFTA

Bộ trưởng Kinh tế Mexico Ildefonso Guajardo cho biết ngay cả khi Mỹ rút khỏi Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA), Mexico và Canada vẫn sẽ duy trì Hiệp định này

Công ty logistic hậu thuẫn bởi Alibaba dự kiến IPO 1 tỷ USD

Best Inc., nhà cung cấp dịch vụ hậu cần được hậu thuẫn bởi Alibaba Group, đã điều chỉnh số vốn trong đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng tại New York lên 1 tỷ USD thay vì mức 750 triệu USD đưa ra trong tháng 6 vừa qua.

Apple sắp chứng kiến mức tăng trưởng iPhone ngoạn mục vào năm 2018

Công ty nghiên cứu IDC gần đây đã công bố những kỳ vọng về sự tăng trưởng của sản phẩm iPhone của hãng Apple cho cả năm nay và năm tới.

Bạn sẽ giàu cỡ nào nếu trước đây đầu tư vào cổ phiếu Facebook, Google hay Tesla?

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của bạn (hoặc tài khoản ngân hàng của bạn) sẽ như thế nào nếu bạn đầu tư vào Apple hoặc Facebook trong quá khứ?

Tỷ phú Warren Buffett: 'Tôi chưa bao giờ bán đi một cổ phiếu nào của Apple'

Nhà đầu tư Warren Buffett trả lời phỏng vấn CNBC vào hôm thứ Tư rằng ông chưa từng bán một cổ phiếu nào của Apple.