Quỹ Lotte Foundation trao học bổng 'Thắp sáng tương lai' năm 2019

Lam Giang - 14:50, 23/04/2019

TheLEADERNgày 22/4, khách sạn Lotte Legend Saigon đã tổ chức Lễ trao Học bổng Lotte “Thắp sáng tương lai” năm 2019 cho các sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Đây đều là những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và xứng đáng được khen tặng vì những nỗ lực trong suốt quá trình học tập tại các trường đại học lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kinh tế, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Ngoại ngữ – Tin học, Đại học Công nghiệp thực phẩm, Đại học Nông lâm, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công nghiệp.

Lễ trao học bổng Lotte 'thắp sáng tương lai' năm 2019
Đại diện lãnh đạo trường đại học, công ty thuộc tập đoàn Lotte cùng 54 em sinh viên nhận học bổng

Với chủ đề “Thắp sáng tương lai”, Quỹ Lotte Foundation mong muốn góp phần tạo thêm cơ hội cho các sinh viên hiếu học có thêm động lực và sự tự tin để chuẩn bị hành trang cho tương lai. Tại lễ trao học bổng, Quỹ Lotte Foundation đã trao tặng 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400 USD.

Quỹ Lotte Foundation được Chủ tịch Tập đoàn Lotte – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983 nhằm tạo nên nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện. 

Có mặt tại Việt Nam vào năm 1996 cho đến nay, vấn đề cộng đồng luôn được Tập đoàn Lotte chú trọng, điển hình như trong lĩnh vực giáo dục, năm 2014 Tập đoàn Lotte đã xây dựng trường học, thư viện ở Thái Nguyên đồng thời quyên góp sách vở và trao tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên nghèo vượt khó.

Ngoài phần trao tặng học bổng, Tập đoàn Lotte luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Mart, Lotte Hotel & Resort, Lotteria và Lotte Cinema.

Từ năm 2008, Quỹ Lotte Foundation đã tiến hành trao học bổng cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng và Phú Yên. Tính đến nay, Quỹ Lotte Foundation đã trao tặng hơn 3.000 xuất học bổng cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Myanmar và Pakistan với tổng giá trị hơn 1,5 triệu USD.