Quy Nhơn có khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên

Tùng Anh - 17:28, 07/07/2020

TheLEADERChính thức đi vào hoạt động vào ngày 25/6/2020, ANYA Premier Hotel Quy Nhơn là dự án tiên phong cho dịch vụ lưu trú tiêu chuẩn 5 sao chuẩn quốc tế tại Quy Nhơn, Bình Định.

Quy Nhơn có khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên
Khách sạn ANYA Premier Hotel Quy Nhơn là khách sạn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế

Khách sạn ANYA Premier Hotel Quy Nhơn cao 24 tầng, tọa lạc tại điểm kết nối giữa hai giao lộ chính An Dương Vương và Chương Dương, bao trọn tầm nhìn hai mặt tiền thông thoáng, một bên là đại dương xanh, một bên là sự hùng vĩ của dãy Hàn Mặc Tử. Dự án có lợi thế đắc địa, sát biển, cách Đầm Thị Nại, Tháp Đôi 3km. 

Khách sạn ANYA Premier Hotel Quy Nhơn gồm 256 phòng ngủ rộng rãi và tiện nghi cao cấp. Mọi nhu cầu lưu trú của du khách đều được đáp ứng với các hạng phòng đa dạng, từ Superior, Deluxe đến Presidential Suite dành riêng cho tổng thống.

Khách sạn này cũng cung cấp cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Nhà hàng Market 1 có thực đơn Á – Âu đa dạng. Phòng Gym hiện đại, Coco Spa, Kid Club và đặc biệt là bể bơi vô cực trên tầng thượng với điểm nhấn là quầy bar Starlight. 

Du khách cũng có thể tìm thấy VIP Lounge đầu tiên tại Quy Nhơn với dịch vụ check – in, check – out riêng biệt và rất nhiều các dịch vụ cao cấp đi kèm. 

Toàn thể nhân viên tại ANYA Premier Hotel Quy Nhơn được đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp, cung cấp tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn mang đến trải nghiệm cá nhân hoá cho khách hàng trong suốt hành trình trải nghiệm.

Đặc biệt, ANYA Premier Hotel Quy Nhơn chính là dự án tiên phong cho dịch vụ lưu trú tiêu chuẩn 5 sao chuẩn quốc tế tại Quy Nhơn, Bình Định.