Ra mắt dự án nghỉ dưỡng đầu tiên chia sẻ doanh thu tại Vũng Tàu

Tiêu Phong - 07:02, 31/08/2017

TheLEADERKahuna nằm trong quần thể siêu dự án du lịch Hồ Tràm Strip, cách TP. HCM khoảng hai giờ lái xe.

Ra mắt dự án nghỉ dưỡng đầu tiên chia sẻ doanh thu tại Vũng Tàu
Biệt thự nghỉ dưỡng tại Kahuna.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm hôm nay ra mắt dự án Kahuna Hồ Tràm Strip với 164 căn hộ, 36 biệt thự hai phòng ngủ và 8 biệt thự hướng biển.

Căn hộ tiêu chuẩn một phòng ngủ có giá từ 2,022 tỷ đồng và lên đến 9,11 tỷ đồng đối với căn hộ áp mái. Giá biệt thự dao động từ 7,97 - 20,5 tỷ đồng.

Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 8%/năm trên giá thuê ròng trong 2 năm đầu kể từ ngày bàn giao. Sau đó, bên cho thuê được hưởng theo tỉ lệ 60/40 doanh thu cho thuê ròng từ năm thứ 3 trở đi. Ngoài ra, mỗi năm, bên cho thuê sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí.

Kahuna nằm trong quần thể siêu dự án du lịch Hồ Tràm Strip, cách TP. HCM khoảng hai giờ lái xe. Dự án rộng 164ha nằm dọc 2,2km bãi biển và được bao quanh bởi rừng tự nhiên.

Thuộc giai đoạn thứ năm của dự án Hồ Tràm Strip, Kahuna nằm kề resort 5 sao The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng và tòa khách sạn 5 sao The Beach Club 559 phòng hiện đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành.

Phía Tây dự án là sân golf The Bluffs được thiết kế bởi huyền thoại Greg Norman và khu biệt thự siêu sang Gallery Villas.

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn cam kết đã được triển khai, dự án Hồ Tràm Strip được đánh giá là dự án du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và là một trong những dự án tư nhân đầu tư lớn nhất từ Hoa Kỳ.

Trong tương lai, Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm kế hoạch sẽ phát triển sân bay quốc tế tư nhân gần khu vực Hồ Tràm Strip, công viên nước, nhà hát ngoài trời, trung tâm sức khỏe, công viên giải trí và nhiều tiện ích giải trí quốc tế khác trong khuôn viên dự án.