Sắp có 'chợ' dịch vụ định cư nước ngoài diễn ra ở TP. HCM

Quỳnh Như - 21:00, 18/05/2018

TheLEADERVnOPI Fair năm nay dự kiến sẽ có hơn 3.000 người tham gia, với 30 gian hàng đến từ 40 tổ chức thuộc nhiều quốc gia khác nhau như Úc, Mỹ, châu Âu.

Sắp có 'chợ' dịch vụ định cư nước ngoài diễn ra ở TP. HCM
Ông Tyrone Siren - Tổng giám đốc Công ty Pearl Bay Consulting Ltd, một thành viên tham gia VnOPI Fair đang chia sẻ thông tin với mọi người.

Triển lãm - Hội nghị tư vấn đầu tư và định cư, du học và việc làm nước ngoài tại TP. HCM (VnOPI Fair) do Công ty TNHH Phát triển Sài Gòn Trung Tâm thành lập và tổ chức.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của khách hàng Việt Nam ngày càng tăng về các dịch vụ sản phẩm tư vấn đầu tư, định cư, du học và việc làm tại tại nước ngoài, đồng thời, nhận thấy việc thiếu thông tin và khó tiếp cận thông tin làm mất đi các lựa chọn, tăng rủi ro và dễ bị kẻ xấu lợi dụng trục lợi, khiến thị trường méo mó. 

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, ban tổ chức VnOPI Fair đã sàng lọc và giữ lại các đối tác tham dự triển lãm có uy tín chất lượng cao đến từ Mỹ, Úc, châu Âu, Canada… nhằm tạo sự minh bạch, mang lại nhiều lựa chọn tốt và hợp lý khách hàng Việt Nam.

VnOPI Fair sẽ diễn ra từ ngày 1 - 3/6/2018 tại Khách sạn New World Saigon với 30 gian hàng của hơn 40 đơn vị tham gia gồm các nhà phát triển dự án, công ty tư vấn định cư.

Ông Phan Trần Minh Quang, Trưởng ban tổ chức cho biết: “VnOPI Fair chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm mới đột phá, cũng như tạo được sân chơi thông thoáng, cạnh tranh, công khai, minh bạch cho các khách hàng Việt.

Ngoài ra, VnOPI Fair còn có thể giúp khách hàng tiếp cận được thông tin nhanh nhất, cung cấp dịch vụ với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất và quan trọng hơn là giảm thiểu các rủi ro không cần thiết do việc thiếu thông tin và thiếu kết nối như trước đây”.

Cho tới thời điểm hiện tại, đã có trên 3.000 người đăng ký tham gia triển lãm, ông Thân Thanh Vũ, người sáng lập VnOPI Fair tiết lộ.

VnOPI Fair dự định sẽ trở thành sự kiện thường niên, tổ chức tại TP. HCM vào tháng 6, Hà Nội vào tháng 1. Theo đó, trong năm 2018, sau khi VnOPI Fair kết thúc ở TP. HCM, sẽ tổ chức ở Hà Nội vào tháng 11.