Siêu du thuyền của ông chủ đội bóng Tottenham đến vịnh Hạ Long

Thanh Thanh - 21:30, 16/05/2019

TheLEADERSiêu du thuyền của tỷ phú người Anh Joe Lewis vừa cập Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long trong hành trình thưởng ngoạn vịnh di sản.

Siêu du thuyền của ông chủ đội bóng Tottenham đến vịnh Hạ Long
Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long

Tỷ phú Anh cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng trước vẻ đẹp độc nhất vô nhị của vịnh Hạ Long. “Tôi chưa thấy nơi đâu có cảnh quan đẹp như vậy. Vừa đặt chân tới cảng tàu, tôi đã muốn đi khám phá ngay rồi”, ông chủ CLB Tottenham thốt lên.

Còn vị thuyền trưởng của siêu du thuyền Aviva, ông Septimu khẳng định, sau khi đi qua sáu cảng của Việt Nam, thì Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là cảng tàu hiện đại nhất với tiện ích đồng bộ, rất phù hợp cho các du thuyền hạng sang ghé thăm. Từ đây, ông cùng với vị tỷ phú và thủy thủ đoàn dễ dàng di chuyển thăm vịnh di sản ngắm cảnh đẹp của “kỳ quan thế giới”.

Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Đặng Huy Hậu đã cùng với đại diện Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long lên du thuyền tặng hoa, chào đón đoàn, giới thiệu về các danh thắng của Quảng Ninh.

Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long 1

Du thuyền trị giá 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham sẽ rời đi vào ngày 20/5. Trong thời gian năm ngày tại Quảng Ninh, ông chủ CLB Tottenham cùng cháu gái Carolyn Carter - Miss US Virgin năm 2016 dự kiến sẽ thăm quan những danh thắng nổi tiếng cũng như thưởng thức đặc sản Hạ Long.

Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long 2

Đã từng chiêm ngưỡng những kiến trúc lừng danh trên khắp thế giới, nhưng Miss US Virgin năm 2016 - Carolyn Carter bày tỏ sự thích thú trước kiến trúc độc đáo của Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long. 

Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long 3

Carolyn Carter hi vọng mô hình cảng tàu khách hiện đại này sẽ được nhân rộng ra khắp Việt Nam tạo điều kiện đón dòng khách hạng sang trải nghiệm vẻ đẹp Việt Nam.

Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long 4

Tỷ phú Joe Lewis được biết đến là ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur của Anh, là tỷ phú xếp hạng 6 ở Anh với khối tài sản ước đạt 5,2 tỷ đô la Mỹ. 

Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long 5

Ông cũng được Tạp chí Forbes thống kê có giá trị tài sản khoảng 5,2 tỉ USD, nằm trong nhóm 38 tỉ phú giàu nhất thế giới. 

Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long 6

Siêu du thuyền Aviva dài 98m có thiết kế đặc biệt sang chảnh với 6 cabin, được trang bị đầy đủ như một khách sạn cao cấp và được xem là ngôi nhà di động của tỉ phú Joe Lewis.

Siêu du thuyền 150 triệu USD của ông chủ CLB Tottenham tại vịnh Hạ Long 7

Trước khi cập cảng Hạ Long, siêu du thuyền đã tới Cần Thơ, Phú Quốc, Đà Nẵng. Khi cập cảng Tiên Sa, tỷ phú Joe Lewis đã ngỏ ý muốn xây dựng một bến du thuyền hiện đại tại đây.