Sony giới thiệu máy ảnh chuyên nghiệp Sony α7 III giá 49 triệu đồng tại Việt Nam

Han Sovy - 16:29, 01/04/2018

TheLEADERSản phẩm mới của Sony ra mắt trong tháng 4/2018 được dự đoán sẽ tạo lợi thế cho xu hướng máy mirror-less trên thị trường tiêu thụ máy ảnh.

Sony giới thiệu máy ảnh chuyên nghiệp Sony α7 III giá 49 triệu đồng tại Việt Nam
Công bố giới thiệu máy ảnh Sony α7 III.

Theo báo cáo nội bộ của Sony công bố gần đây, thị trường máy ảnh ILC giai đoạn 2012-2017 đang đón nhận những tín hiệu phát triển nhanh về thị phần của dòng máy mirror-less (so với DLSR), trong đó riêng tại Việt Nam, Sony chiếm lĩnh 60% thị trường, dẫn đầu trong xu hướng mang đến các sản phẩm máy ảnh hoán đổi ống kính không gương lật.

Viết tiếp thành công của các sản phẩm mirror-less, Sony α7 III là con át chủ bài tiếp theo dự kiến được tung ra trong cuối tháng 4/2018 với giá bán dự kiến từ 49 triệu đồng. 

Ngoài tiếp nhận các ưu điểm công nghệ của những dòng máy cao cấp được giới thiệu trước đó như α9 và α7R III, α7 III được bổ sung thêm nhiều tính năng mới được nhận xét có thể làm chuyển hướng cộng đồng tiêu dùng vốn đang ưa chuộng dòng DSLR.

Khả năng chống nước và bụi và thời lượng pin lớn, α7 III đơn giản hóa thao tác người dùng với tính năng mới “My Menu” giúp lưu lại 30 tính năng thường sử dụng bên cạnh 81 chức năng khác tích hợp vào 11 nút trên thân máy.

Sony α7 III còn kèm theo phần mềm mới mang tên “Imaging Edge” mở rộng khả năng sáng tạo của toàn bộ quá trình chụp ảnh – từ tiền kỳ cho đến hậu kỳ. “Imaging Edge” cung cấp 3 ứng dụng PC là “Remote”, “Viewer” và “Edit” miễn phí cho người dùng tải về, hỗ trợ chụp ảnh live-view bằng PC và xử lý ảnh RAW. 

Trong phiên bản 1.1 mới nhất, nhiều cải tiến đã được bổ sung bao gồm tăng 10% tốc độ truyền tải dữ liệu khi kết nối với PC khi chụp và 65% tốc độ xử lý ảnh RAW.

Đặc biệt, theo nhiều nhiếp ảnh gia nhận định, α7 III là một trong những thành quả ấn tượng trong lĩnh vực phát triển cảm biến hình ảnh năm 2018 của Sony với sự kết hợp cảm biến hoàn toàn mới 24.2MP1 Exmor R CMOS chiếu sáng sau với hệ thống lấy nét tiên tiến bao phủ 93% khung hình, chụp tốc độ cao 10 fps3 sử dụng màn trập cơ khí hoặc chế độ im lặng4, quay video 4K5 và nhiều hơn thế nữa.

Giới thiệu α7 III cho thị trường Việt Nam, Sony không chỉ khẳng định một lần nữa vị thế của mình đối với thị trường máy mirror-less mà còn tạo điều kiện chuyển hướng sử dụng từ dòng DRSL của phần đông bộ phận người dùng từ người dùng đam mê cho đến chuyên gia, như tinh thần Sony đã gửi gắm cho α7 III: một công cụ mới mang đến cho mọi nhà sáng tạo.