Analytic
Hotline: 08887 08817

Công ty Chứng khoán Mirae Asset lãi 66 tỷ đồng

Sau khi tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, công ty Chứng khoán Mirae Asset đã đẩy mạnh hoạt động đầu tư và kinh doanh ở Việt Nam trong 3 tháng qua.

9 tháng 2017, ngân hàng bơm trên 550 nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp

Trong 9 tháng năm 2017, sau trên 300 buổi đối thoại, các ngân hàng cam kết cho vay mới gần 570.000 tỷ đồng và đã giải ngân được hơn 550.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp...

Giá vàng hồi phục sau cảnh bảo về 'thời điểm Minsky' tại Trung Quốc

Trong cuộc họp Đại hội Đảng Trung Quốc bắt đầu từ thứ Tư, thị trường đã có phần rung chuyển khi một quan chức Trung Quốc cảnh báo về “thời điểm Minsky” - khủng hoảng tài chính.

Các “ngân hàng 0 đồng” tiếp tục thua lỗ lớn

Thực trạng tài chính của ba ngân hàng vẫn không được cải thiện, hoạt động kinh doanh tiếp tục thua lỗ lớn, việc âm vốn chủ sở hữu ngày càng tăng.

Ngân hàng Kiên Long đầu tư 521 tỷ đồng vào Sacombank

Khoản đầu tư được thực hiện từ giữa năm 2013.

Dòng tiền có xu hướng "tránh" thị trường vàng

Dòng tiền trên thế giới tiếp tục chảy vào thị trường mang nhiều rủi ro này, làm hạn chế nhu cầu đầu tư vào tài sản an toàn – vàng.

Thị trường cho vay tiêu dùng sắp đạt đỉnh tăng trưởng

Nhiều doanh nghiệp trong nước đang bán cổ phần cho các tập đoàn nước ngoài để rút khỏi thị trường cho vay tiêu dùng sau thời gian tăng trưởng nóng.

Bộ Tài chính định chứng khoán hóa nợ xấu để giao dịch trên thị trường

Việc nghiên cứu khung pháp lý cho hoạt động này sẽ được bắt đầu trong năm 2018, theo kế hoạch hành động được Bộ Tài chính ban hành trong Quyết định số 2071/QĐ-BTC ngày 16/7/2017.

Nhà đầu tư chốt lời khiến giá vàng giảm

Giá vàng giảm trong phiên giao dịch tại Mỹ hôm qua sau thị trường phải đón nhận các thông tin tiêu cực.

‘Thẻ đỏ’ cho hành vi thao túng giá chứng khoán

9 tháng đầu năm 2017, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCK) đã triển khai tổng cộng 50 đoàn thanh tra, kiểm tra, phát hiện, khởi tố một vụ việc và chuyển cho công an điều tra một số vụ thao túng giá trọng điểm khác.