Analytic
Hotline: 08887 08817

Các ngân hàng chỉ kỳ vọng tăng trưởng tín dụng 17% trong năm 2017

Kết quả điều tra xu hướng kinh doanh của các tổ chức tín dụng do Vụ Dự báo, thống kê của NHNN tiến hành vào tháng 9/2017.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt lãi trước thuế gần 1.300 tỷ đồng

Số liệu được cập nhật đến ngày 31/8 của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trước khi ngân hàng này đưa cổ phiếu lên giao dịch trên sàn UPCom.

Dự báo giá vàng tuần 2 - 6/10: USD tiếp tục quyết định

Tại thị trường trong nước đầu tuần, giá vàng SJC mua vào (lúc 8h sáng 1/10) là 36,36 triệu đồng/lượng, bán ra 36,56 triệu đồng/lượng.

Ngành ngân hàng rút ra bài học gì từ đại án Oceanbank?

Những đại án gần đây trong ngành ngân hàng tiếp tục cho thấy những lỗ hổng trong quản lý ngân hàng, quản trị nhân sự, và các bất cập trong chính sách tiền tệ, đã dẫn đến ngân hàng bị âm vốn và những người điều hành ngân hàng lâm vào vòng lao lý.

Phó Thống đốc Nguyễn Phước Thanh nghỉ hưu từ 1/10

Ông Nguyễn Phước Thanh đảm nhận chức Phó Thống đốc NHNN từ năm 2013 đến nay.

Techcombank bán công ty tài chính cho Lotte Card

Thông qua việc mua lại công ty tài chính của Techcombank, Lotte Card sẽ gia nhập thị trường tài chính tiêu dùng đang bùng nổ ở Việt Nam.

SCB dự kiến không tăng trưởng tín dụng trong 6 tháng cuối năm

Sau khi tăng trưởng tín dụng 14% trong nửa đầu năm, ngân hàng TMCP Sài Gòn dự kiến dư nợ sẽ không đổi trong nửa cuối năm.

USD giảm nhẹ giúp giá vàng ổn định

Thách thức của vàng trong tuần vừa qua là sự khan hiếm người mua trên thị trường do chỉ số đồng USD tăng điểm vững chắc thời gian gần đây.

Tổng cục thống kê: Tăng trưởng tín dụng mới đạt 11%

Theo Tổng cục thống kê, tính đến ngày 20/9 tín dụng cho nền kinh tế tăng 11% so với mục tiêu trên 20% được nhắc đến gần đây.

Sacombank bán 2.580 tỷ nợ xấu cho VAMC

Các khoản nợ này có tài sản đảm bảo là các bất động sản, máy móc thiết bị có giá trị tại Đà Nẵng và TP.HCM.