Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 6/4: Chật vật dưới ngưỡng 7.000 USD

Sau khi chọc thủng ngưỡng 7.000 USD, giá Bitcoin hôm nay mặc dù có sự tăng trưởng trở lại nhưng đồng tiền này vẫn di chuyển dưới mức trên.

Chứng khoán 5/4: Nhiều trụ đỏ rực từ sớm, VN-Index trông chờ vào VIC và BVH

Thành tích hôm nay của VN-Index chủ yếu đến từ VIC và BVH khi lần lượt góp 3,396 điểm và 1,55 điểm ảnh hưởng. Thêm nữa, tuy không nhiều trụ ủng hộ, nhưng sắc xanh trên sàn đang chiếm đa số cũng khiến chỉ số này được hưởng lợi.

Tỷ giá hôm nay 5/4: USD tiếp tục chịu tổn thương bởi cuộc chiến thương mại

Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Quốc ngày càng nóng hơn, khiến đồng USD mất giá so với các đồng tiền đối thủ lớn khác như Euro.

Giá vàng hôm nay 5/4: Chứng khoán và dữ liệu vĩ mô không ủng hộ

Tuy được hỗ trợ bởi vấn đề về cuộc chiến thương mại, nhưng diễn biến trên thị trường chứng khoán và dữ liệu vĩ mô mới lại không ủng hộ giá vàng.

Giá Bitcoin hôm nay 5/4: Rớt thủng ngưỡng 7.000 USD, chạm đáy 7 ngày

Sau khi tăng trưởng hai ngày gần đây, giá Bitcoin hôm nay lại lao dốc xuống dưới ngưỡng 7.000 USD, gần chạm đáy 7 ngày trở lại đây.

Tuyệt chiêu xử lý nợ xấu của Sacombank

Sacombank đã bán các tài sản đảm bảo nhằm thu hồi nợ nhưng 90% số tiền này lại được trả chậm 7 năm với lãi suất 7,5% năm.

Quỹ ngoại đầu tư 21 triệu USD vào CenLand

Các quỹ đầu tư do VinaCapital và Dragon Capital quản lý gần đây liên tục rót vốn vào Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) với định giá 84 triệu USD (tại thời điểm quỹ này mua vào từ cuối năm 2017). Ở thời điểm hiện tại, CenLand được thị trường định giá khoảng hơn 100 triệu USD.

Chứng khoán ngày 4/4: Cặp VIC và VNM làm trụ đỡ VN-Index

Tiếp tục trụ vững cho đến hết phiên, 2 cổ phiếu có giá trị vốn hóa lớn nhất sàn là VIC và VNM, tạo lực nâng đỡ mạnh nhất cho VN-Index với việc tăng giá lần lượt 4,25% và 3,25%, tương ứng với 5,045 điểm và 3,363 điểm ảnh hưởng.

Tỷ giá hôm nay 4/4: Ngân hàng điều chỉnh giá USD cùng chiều với thế giới

Nhiều ngân hàng vẫn tiếp tục tăng giá USD, đến 11h sáng nay, trên biểu tỷ giá của Vietcombank, giá USD hiện ở mức 22.775 đồng (mua vào) - 22.845 đồng (bán ra).

Kỷ lục IPO trên thị trường chứng khoán

Làn sóng cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước quy mô lớn đã đẩy giá trị các đợt IPO trên thị trường chứng khoán Việt Nam lên mức kỷ lục trong quý I năm nay.