Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 16/1: Tiếp tục suy yếu dưới áp lực từ Trung Quốc

Bitcoin đã tăng giá nửa đầu ngày hôm qua nhưng sau đó lại suy giảm và hiện đang tạo đáy dưới áp lực đến từ các nhà quản lý Trung Quốc.

Dòng tiền mới sẽ đổ vào thị trường chứng khoán Việt Nam

Nhà đầu tư nước ngoài đã thể hiện vai trò quan trọng thúc đẩy thị trường chứng khoán Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong năm qua với các phiên mua ròng liên tục và các thương vụ riêng lẻ quy mô lớn.

Giá vàng hôm nay 16/1: Nhiều yếu tố hỗ trợ

Giá vàng tiếp tục đạt mức cao nhất trong 4 tháng qua vào thứ Hai do chỉ số đồng USD tụt xuống đáy trong vòng 3 năm qua. Tuy nhiên, một số nhà phân tích cảnh báo rằng sự suy giảm của đồng bạc xanh có thể sẽ không tồn tại lâu dài do không có nguyên tắc cơ bản.

Chứng khoán ngày 15/1: VCB dẫn đầu sự trở lại của cổ phiếu ngân hàng

Tuy chỉ số VN-Index vẫn đạt mức cao kỷ lục nhưng dường như các nhà đầu tư đã thận trọng hơn khi khối lượng giao dịch giảm 17,6% so với cuối tuần trước, đạt 291 triệu đơn vị.

Vietinbank đạt 9.206 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế

Lợi nhuận của Vietinbank tăng trưởng khoảng 8% so với năm 2016.

Ủy ban chứng khoán muốn siết tỷ lệ cho vay đầu tư cổ phiếu

Trước diễn biến tăng trưởng mạnh của thị trường chứng khoán gần đây, Ủy ban chứng khoán đã có động thái nhằm kiểm soát nguồn vốn vay đổ vào thị trường.

USD kéo đồng Việt Nam mất giá so với ngoại tệ khác

Đồng USD mất giá trên thị trường thế giới đã kéo theo sự giảm giá của đồng VND so với các ngoại tệ khác do VND hiện đang được neo (tương đối) vào USD.

Giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt tăng

Giá vàng thế giới trong phiên mở cửa đầu tuần tại thị trường châu Á tăng nhẹ 3 USD lên mức 1.340,8 USD/oz. Giá vàng trong nước cũng tăng 40.000 đồng lên hơn 37 triệu đồng/lượng (bán ra).

Giá Bitcoin hôm nay 15/1: Rơi vào bế tắc

Sau những giờ tăng nhẹ, giá Bitcoin lại rơi vào bế tắc và thế giới tiền ảo lại tiếp tục chuỗi ngày chao đảo của mình.

Dự báo giá vàng tuần 15-19/1: Làm hàng rào cho các nhà đầu tư

Tình trạng hưng phấn ngày càng tăng sẽ tiếp tục đẩy các đồng tiền toàn cầu cao hơn so với đồng USD trong thời gian gần đây, dẫn đến thị trường vàng được hưởng lợi.