Tập đoàn WMC bổ nhiệm Phó tổng giám đốc kinh doanh và tiếp thị

Lam Giang - 14:26, 13/04/2018

TheLEADERTrong suốt 30 năm với nhiều vị trí công việc khác nhau, Stephane Laguette được ghi nhận là một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết và rất hiệu quả trong việc xây dựng, huấn luyện các đội ngũ làm việc đa văn hóa.

Tập đoàn WMC bổ nhiệm Phó tổng giám đốc kinh doanh và tiếp thị
Ông Stephane Laguette

Công ty CP Tập đoàn Quản lý bất động sản Windsor (Tập đoàn WMC) vừa chính thức bổ nhiệm ông Stephane Laguette vào vị trí Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh và tiếp thị.

Ông Laguette là nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm với ba thập niên làm việc trong ngành khách sạn, am hiểu sâu rộng thị trường châu Á qua những vị tri quản lý toàn khu vực trong lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị truyền thông tại Bangkok và Singapore, cùng với thời gian công tác tại Trung Đông, Mexico và vùng Caribe.

Trong suốt 30 năm với nhiều vị trí công việc khác nhau, Stephane Laguette được ghi nhận là một nhà lãnh đạo đầy nhiệt huyết và rất hiệu quả trong việc xây dựng, huấn luyện các đội ngũ làm việc đa văn hóa. 

Ông đạt được nhiều thành tích nổi bật trong việc dẫn dắt và phát triển các chuyên gia kinh doanh và tiếp thị trong mảng tăng trưởng doanh thu, phát triển khách hàng tiềm năng, quản lý sự kiện và tạo nên tin tức truyền thông hấp dẫn. 

Tại WMC, Stephane Laguette sẽ đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy tiến trình khẳng định WMC là một trong những thương hiệu quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam, mở đường cho sự phát triển và mở rộng không ngừng trong tương lai.

Tập đoàn WMC chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007, hiện được đánh giá là công ty quản lý nhà hàng, khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu TP. HCM và Việt Nam.