Analytic
Hotline: 08887 08817

TC MOTOR nâng bảo hành xe Hyundai lên 5 năm

Tất cả các mẫu xe du lịch Hyundai bao gồm Santa Fe, Tucson, KONA, Elantra, Grand i10 và Accent được TC MOTOR sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam, bán ra từ 1/3/2021 sẽ được gia tăng thời gian bảo hành thêm 2 năm.

Doanh số bán xe Hyundai tiếp tục tăng trong tháng 1

Dù thị trường xe có dấu hiệu giảm nhiệt sau khi Nghị định hỗ trợ của Chính phủ kết thúc, doanh số bán xe của Hyundai vẫn tăng trưởng so với cùng kỳ.

TC Motor bán hơn 81.000 xe Hyundai trong năm 2020

Chịu tác động của dịch Covid-19, song số lượng xe Hyundai bán ra vẫn cao hơn so với năm 2019.

Tập đoàn ô tô Hyundai và TC Motor khởi động chương trình H-Jump School tại Việt Nam

Chương trình chọn sinh viên đại học làm gia sư, hướng dẫn học tập và đồng hành cùng các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn sinh viên sẽ được cấp học bổng và tham gia các hoạt động cố vấn định hướng để phát triển

TC Motor bán ra 7.606 xe Hyundai các loại trong tháng 7

Mẫu xe Hyundai Accent tiếp tục tăng trưởng mạnh với 2,219 xe đến tay khách hàng trong tháng 7 và lũy kế từ đầu năm là gần 10.000 xe.

TC Motor tăng 2 năm bảo hành cho các xe SUV Hyundai

Ngày 15/07, TC Motor chính thức thông báo tăng thời gian bảo hành từ 3 năm lên 5 năm cho 3 mẫu xe SUV gồm: Hyundai Santa Fe, Tucson và KONA.

Thaco giành lại ngôi vương thị phần ô tô từ TC Motor

Tháng 11 vừa qua, trong khi sản lượng bán ra của hai ông lớn là Toyota và TC Motor đều giảm sút thì Thaco lại ghi nhận tăng trưởng về doanh số bán và vươn lên dẫn đầu thị trường ô tô Việt.