TC MOTOR khai trương đại lý 3S Hyundai miền Nam

Trần Anh - 16:07, 29/03/2021

TheLEADERNgày 26/03/2021, TC MOTOR chính thức khai trương đại lý 3S Hyundai Miền Nam. Đây là đại lý mới nhất thuộc hệ thống TC MOTOR, đáp ứng tiêu chuẩn 3S toàn cầu và nhận diện mới nhất của Tập đoàn ô tô Hyundai Hàn Quốc.

TC MOTOR khai trương đại lý 3S Hyundai miền Nam
Hyundai Miền Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn 3S

Dự án Hyundai Miền Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn 3S gồm: Sales (Bán hàng) – Services (Dịch vụ chính hãng) – Spare part (Phụ tùng chính hãng), có diện tích sử dụng lên tới 6.700m2 với tổng vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng đã chính thức đi vào hoạt động thử nghiệm.

Trong đó, diện tích showroom khoảng 416m2 có thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu mới nhất, góp phần mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đến với Hyundai Miền Nam.

Khối văn phòng và khu chức năng có diện tích 1.250m2 được xây dựng và vận hành chuyên nghiệp, tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như hiệu quả làm việc của tập thể các bộ công viên gần 200 nhân sự của công ty.

Đặc biệt, Xưởng Dịch vụ có diện tích hơn 3.000m2, cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại, mới nhất được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Khu vực sửa chữa nhanh trang bị 12 cầu nâng đáp ứng nhu cầu kiểm tra, bảo dưỡng sửa chữa cho khách hàng với mục tiêu phục vụ hơn 100 lượt xe mỗi ngày.

Các thiết bị hiện đại được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng nhu cầu khách hàng.

Đại lý 3S Hyundai miền Nam ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu mua xe và bảo dưỡng ngày càng tăng của khách hàng toàn quốc và đặc biệt là khu vực miền Nam.

Sau những biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, với sự nghiêm túc và nỗ lực không ngừng nghỉ, TC MOTOR đã khép lại năm 2020 với vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam với 81,368 xe đến tay khách hàng. 

Bước sang năm 2021, với sự đồng lòng và quyết tâm cao độ của toàn hệ thống, doanh số bán hàng xe Hyundai tiếp tục duy trì vị trí thứ nhất toàn thị trường trong 2 tháng đầu năm, với 9.079 xe bán ra. Đặc biệt, trong tháng 2, mẫu xe Hyundai Accent đã vượt qua các đối thủ khác để dẫn đầu về doanh số trong phân khúc.

Với mạng lưới gần 100 đại lý ủy quyền liên tục mở rộng trên toàn quốc, đồng thời không ngừng nâng cao tiêu chuẩn của hệ thống đại lý qua các năm, từ cơ sở vật chất đến đội ngũ nhân sự, TC MOTOR mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu. Bên cạnh đó, TC MOTOR vừa gia tăng bảo hành tất cả các dòng xe lên 5 năm như 1 lời cam kết về chất lượng của Hyundai tới khách hàng.