Analytic
Hotline: 08887 08817

9 tháng, Quảng Nam đứng đầu về tăng trưởng doanh thu từ du lịch lữ hành

Tổng cục thống kê vừa công bố số liệu cho thấy, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng 9 ước tính đạt 336,6 nghìn tỷ đồng, tăng 1,8% so với tháng trước và tăng 12,1% so với cùng kỳ năm trước.

Mục tiêu cuối năm, mỗi tháng phải đạt 1,2 triệu du khách quốc tế

Để hoàn thành mục tiêu đón 13 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2017, trong ba tháng cuối năm phải đón trung bình mỗi tháng 1,2 triệu lượt khách.

Chi phí cho quảng cáo trên điện thoại di động tại Việt Nam sẽ tăng gấp đôi

Theo báo cáo mới nhất của eMarketer, trong tương lai, Đông Nam Á sẽ trở thành thị trường lớn cho quảng cáo số với mức tăng trưởng hai con số trong năm 2017 và 2018.

80 xe mô tô BMW Motorrad bị lỗi buộc thu hồi

Nhiều xe mô tô hai bánh BMW Motorrad của của Công ty CP Ô tô Âu Châu gặp sự cố về lực siết mối ghép ren ổ đỡ bên phải của càng gắp sau không chặt theo tiêu chuẩn đã được công ty này thu hồi để sửa chữa.

Toyota Việt Nam thu hồi hơn 20.000 xe con để sửa chữa

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng vừa có thông báo về chương trình thu hồi để kiểm tra, sửa chữa và thay thế cụm bơm khí của túi khí hành khách phía trước trên xe Toyota Vios và Toyota Yaris.

Tổng giám đốc Vinschool nói gì về nguyên nhân tăng học phí?

Trước nghi vấn của dư luận về việc tăng học phí của Vinschool là do kế hoạch theo đuổi các tiêu chuẩn về giáo dục CIS, bà Phan Hà Thủy, Tổng giám đốc hệ thống Vinschool khẳng định, CIS chỉ là một phần trong kế hoạch nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Bùng nổ mua sắm trên điện thoại di động tại các thị trường mới nổi châu Á

Các thị trường mới nổi ở châu Á - Thái Bình Dương đã vượt xa các nước phát triển về mua sắm trên di động, theo khảo sát mua sắm trên điện thoại di động (Mobile Shopping) mới nhất của Mastercard.

Cuộc chiến viễn thông di động tại các nước châu Á mới nổi

Sự lan rộng mạnh mẽ của viễn thông di động tại các nước châu Á mới nổi đã thu hút sự chú ý và tham gia từ các nhà khai thác nước ngoài với các dịch vụ như mạng 4G tốc độ cao, âm nhạc, thanh toán di động cùng các dịch vụ mới khác.

Xuất khẩu thủy sản đặt mục tiêu 9 tỷ USD vào năm 2020

Giá trị xuất khẩu thủy sản của Việt Nam đạt hơn 7 tỷ USD trong năm 2016.

Uber bác bỏ tin đồn tạm dừng hoạt động tại Việt Nam

CEO Uber Việt Nam Đặng Việt Dũng khẳng định thông tin hãng xe công nghệ này tạm dừng hoạt động tại Việt Nam là hoàn toàn sai sự thật.