Analytic
Hotline: 08887 08817

Vắng bóng ô tô con từ Trung Quốc nhập về Việt Nam

Xe ô tô từ 9 chỗ trở xuống được nhập khẩu về Việt Nam trong tuần qua (từ 8 - 14/6/2018) chủ yếu là xe có xuất xứ từ Hoa Kỳ, Đức và Nhật Bản.

Chìa khóa để nông sản Việt 'đi được đường xa, ra được chợ lớn'

Theo các chuyên gia, cần đưa ra các giải pháp chấm dứt việc giải cứu nông sản như hiện nay vì câu chuyện này sẽ chỉ làm giảm giá trị của nông sản Việt đồng thời mang lại nguồn thiệt lớn cho người nông dân.

Chân dung khách hàng tương lai của lĩnh vực hàng tiêu dùng

Nhóm khách hàng chủ lực của ngành hàng tiêu dùng vào năm 2025 sẽ là thế hệ Z (sinh từ năm 1996 đến 2010) với những thói quen rất khác biệt so với các thế hệ trước.

Xe ô tô lắp ráp trong nước hút khách

Doanh số trong 5 tháng qua của nhiều "ông lớn" chuyên kinh doanh các dòng xe nhập khẩu như Toyota hay Mitsubishi đều nhờ vào tăng trưởng doanh số của các mẫu xe lắp ráp trong nước.

Ô tô Thái Lan nhập về Việt Nam tăng vọt đầu tháng 6

Trong tuần đầu tháng 6/2018, Việt Nam nhập khẩu 564 chiếc ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống từ Thái Lan trong khi tuần trước đó không có chiếc xe con nào được nhập về từ thị trường này.

Betrimex và cam kết đồng hành lâu dài cùng nông dân trồng dừa miền Tây

Mặc dù giá dừa thế giới liên tục sụt giảm, song nhờ sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn trong ngành như Betrimex, nông dân miền Tây vẫn đảm bảo được thu nhập.

Ô tô nhập khẩu giá rẻ vẫn đang chỉ là những lời đồn đoán

Mặc dù đã vượt được rào cản trong Nghị định 116 song số lượng ô tô nhập khẩu nguyên chiếc miễn thuế từ các nước ASEAN vẫn chỉ mang tính nhỏ giọt khiến giấc mơ ô tô giá rẻ vẫn chưa thể chạm tới trong tháng 6/2018.

Nông sản Việt vẫn phụ thuộc quá nhiều vào các 'ông tơ, bà mối' Trung Quốc'

Thương lái Trung Quốc vào đến tận vùng sâu, vùng xa, đến bất cứ ngõ hẻm nào của Việt Nam và họ giỏi hơn chúng ta bởi họ biết Việt Nam có gì ngon nhất, thời điểm nào thu hoạch tốt nhất để thu mua.

Việt Nam nhập khẩu ô tô con từ Trung Quốc nhiều nhất tuần qua

Từ ngày 25 - 31/5/2018, có tới 65 chiếc xe ô tô từ 9 chỗ ngồi trở xuống được nhập về Việt Nam từ Trung Quốc, chiếm tỷ lệ khoảng 40%.

Hơn 17 triệu người hút thuốc Việt Nam đang mong đợi một chính sách không khói thuốc lá

Tại Việt Nam, những sản phẩm thay thế không khói thuốc lá này chưa có hành lang pháp lý để bỗ trợ cho những biện pháp truyền thống trong việc phòng chống tác hại thuốc lá.