Analytic
Hotline: 08887 08817

Công bố quyết định thanh tra Bộ Y tế

Ngày 21/9/2017, tại Bộ Y tế, Đoàn thanh tra của Thanh tra Chính phủ đã tổ chức công bố quyết định về việc thanh tra trách nhiệm của Bộ Y tế và các đơn vị trực thuộc, liên quan.

Tỉnh nào có nhiều dự án đầu tư vốn nhà nước kém hiệu quả nhất?

Tính đến thời điểm 25/8/2017, theo báo cáo của các địa phương có 21 dự án có dấu hiệu đầu tư không hiệu quả

Điểm mặt các siêu dự án đầu tư không hiệu quả thuộc Bộ giao thông vận tải

Bộ Giao thông vận tải không báo cáo cụ thể về các dự án đầu tư có dấu hiệu không hiệu quả của SBIC theo hướng dẫn của Bộ Kế hoạch và đầu tư.

Danh sách dự án đầu tư không hiệu quả của các bộ, ngành

Tính đến thời điểm 25/8/2017, theo báo cáo của các bộ, ngành có 43 dự án có dấu hiệu đầu tư không hiệu quả, tổng vốn đầu tư được phê duyệt nhiều nghìn tỷ đồng

Hơn 42 nghìn tỷ tại các dự án nhà nước có dấu hiệu đầu tư không hiệu quả

Bộ Kế hoạch và đầu tư cho biết, đây là tổng mức đầu tư được phê duyệt sau dùng của 43 dự án thuộc các bộ, 21 dự án thuộc các địa phương và 8 dự án của các ông lớn Nhà nước.

Ông Bùi Danh Liên: BRT Hà Nội kém hiệu quả, gây thêm ùn tắc

Vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, đặc quyền có làn riêng chiếm 1/3 tuyến đường, thế nhưng theo các chuyên gia hiệu quả thực tế của BRT Hà Nội chưa tương xứng với mức đầu tư và ưu tiên của toàn xã hội.

Bia Huế giảm sản lượng, tỉnh dễ vỡ kế hoạch thu ngân sách

Sáng nay (20/9), báo cáo Đoàn công tác Ủy ban Kinh tế Quốc hội, lãnh đạo UBND Thừa Thiên Huế cho biết: thu ngân sách 2017 của tỉnh nguy cơ không đạt kế hoạch, do nguồn thu chủ lực từ Bia Huế sụt giảm.

Ban Bí Thư quyết định kỷ luật ông Nguyễn Phong Quang và ông Nguyễn Anh Dũng

Ngày 20/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tại cuộc họp Ban Bí thư đã quyết định kỷ luật đồng chí Nguyễn Phong Quang và đồng chí Nguyễn Anh Dũng.

Tổ công tác: Chống lợi ích nhóm, co kéo cục bộ tại Bộ Y tế

Tổ công tác của Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế hủy bỏ ngay công văn 1216 có nội dung trái ý kiến kết luận của Thủ tướng, chống lợi ích nhóm, chống co kéo lợi ích cục bộ; đồng thời hoan nghênh việc Bộ Y tế cam kết sẽ giảm 90% số hàng hóa phải kiểm tra chuyên ngành.

Doanh nghiệp FDI “đột ngột thua lỗ” sẽ bị thanh tra thuế

Lãnh đạo Tổng cục Thuế yêu cầu các cục thuế địa phương tăng cường thanh kiểm tra với các doanh nghiệp có rủi ro cao về thuế như thua lỗ liên tục hay bất ngờ lỗ sau giai đoạn được ưu đãi.