Tượng Bách Lộc của Minh Long - Mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Lam Giang - 16:15, 14/01/2019

TheLEADERTrong ngũ hành heo thuộc âm tính nên rất phù hợp là quà tặng trong các dịp tân gia, khai trương cửa hàng, doanh nghiệp hay làm quà mừng thọ.

Tượng Bách Lộc của Minh Long - Mừng xuân Kỷ Hợi 2019
Trưng bày tượng heo trong gia đình còn giúp gia tăng và tích luỹ của cải, do đó, mọi người thường có thói quen bỏ tiền tiết kiệm vào con heo

Heo (hay lợn) là một trong 12 con giáp, quen thuộc và gần gũi với đời sống con người, gắn với nhiều ý nghĩa tốt lành trong văn hóa Á Đông. Theo quan niệm từ xa xưa, hình tượng heo với thân hình phốp pháp, là biểu tượng của sự sung túc đủ đầy, ấm no và hạnh phúc.

Tượng Bách Lộc của Minh Long - Mừng xuân Kỷ Hợi 2019
Heo mang nhiều ý nghĩa tốt lành trong văn hóa Á Đông

Tuyệt phẩm Tượng Bách Lộc của Minh Long là chế tác đặc biệt mừng xuân Kỷ Hợi 2019, với vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo, có thần thái vui tươi và tràn đầy phấn khởi. Mỗi chú heo được tạo hình tròn trĩnh, khỏe khoắn, có khuôn mặt hoan hỷ, đôi mắt to tròn, miệng cười tươi tắn…

Tượng Bách Lộc của Minh Long - Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 1
Mang vẻ đẹp tinh tế, sắc sảo

Chế tác được trang trí với các họa tiết hoa sen, cách điệu theo lối nghệ thuật, với những gam màu được chọn lọc, đặc trưng cho yếu tố may mắn trong quan niệm Á Đông (như đỏ, cam, vàng…) và điểm xuyết bằng vàng 24k sang trọng.

Tượng Bách Lộc của Minh Long - Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 2
Tượng heo Minh Long mang đậm chất nghệ thuật

Tượng heo Minh Long với vẻ đẹp trẻ khỏe, độc đáo và đậm chất nghệ thuật, mang nhiều thông điệp ý nghĩa, phù hợp để trưng bày hay trao tặng, là lời chúc năm mới phúc lộc thọ khang, an nhiên và may mắn. 

Tượng Bách Lộc của Minh Long - Mừng xuân Kỷ Hợi 2019 3
Heo còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở

Với kích thước 24,5cm (dài) x 15cm (rộng) x 15,5cm (cao), cân nặng 940g, tượng heo Minh Long dễ dàng được bày biện, trang trí tại phòng khách, mang đến vẻ sang trọng, tươi mới, đặc biệt trong những ngày Tết Nguyên đán sắp tới.